Phim Ảnh

Sự thiên vị của Triệu Lệ Dĩnh dành cho tình cũ một thời khiến ai cũng phải ghen tị

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và tình cũ một thời sắp tái hợp với nhau.

Kể từ sau khi đóng máy Dữ Phượng Hành, đến nay Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim mới. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết nàng tiểu hoa 85 đang cân nhắc trở thành nữ chính của dự án phim Thiên Kiêu. Nam chính của phim đang được nhắm đến là nam diễn viên Chu Nhất Long.

Sự thiên vị của Triệu Lệ Dĩnh dành cho tình cũ một thời khiến ai cũng phải ghen tị Ảnh 1

Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long từng hợp tác trong bộ phim Minh Lan Truyện. Trai tài, gái sắc lại có chemistry bùng nổ là vậy, thế nhưng cặp đôi này lại từng khiến bao khán giả phải tiếc nuối vì không thể đến bên nhau. Chính vì vậy, khán giả đang vô cùng mong đợi Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long có thể sớm xác nhận thông tin đóng Thiên Kiêu để Minh Lan và Tiểu Công Gia thành đôi.

Sự thiên vị của Triệu Lệ Dĩnh dành cho tình cũ một thời khiến ai cũng phải ghen tị Ảnh 2

Bên cạnh việc nối tiếp mối duyên từ Minh Lan Truyện, màn kết hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long còn được đánh giá rất cao bởi một yếu tố khác đó là diễn xuất. Cả hai ngôi sao này đều có danh tiếng rất tốt trong mảng diễn xuất. gần đây Triệu Lệ Dĩnh đã chuyển hình thành công với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ. Trong khi đó Chu Nhất Long đã trở thành Ảnh đế Kim Kê nhờ bộ phim điện ảnh Nhân Sinh Đại Sự.

Sự thiên vị của Triệu Lệ Dĩnh dành cho tình cũ một thời khiến ai cũng phải ghen tị Ảnh 3

Thế nhưng, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất lại là việc Triệu Lệ Dĩnh đồng ý bình phiên cùng Chu Nhất Long. Tuy là Ảnh đế, thế nhưng địa vị trong mảng truyền hình của Chu Nhất Long chưa thể bằng Triệu Lệ Dĩnh được. Vì vậy công chúng đều cho rằng nàng tiểu hoa 85 cực kỳ ưu ái “tình cũ” nên mới đồng ý bình phiên trong dự án Thiên Kiêu lần này.

Sự thiên vị của Triệu Lệ Dĩnh dành cho tình cũ một thời khiến ai cũng phải ghen tị Ảnh 4
Sự thiên vị của Triệu Lệ Dĩnh dành cho tình cũ một thời khiến ai cũng phải ghen tị Ảnh 5

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại những thông tin trên vẫn chưa được xác nhận. Việc Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Long có tham gia Thiên Kiêu hay không vẫn còn là ẩn số rất lớn. Dù vậy, công chúng đều hi vọng cặp đôi này có thể tái hợp để Minh Lan và Tiểu Công Gia nối tiếp mối duyên dang dở.

Xem thêm: Con trai Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình dịp đầu năm mới?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất