Phim Ảnh

Sự thật số tiền 35 triệu đồng Thương Tín nhận mỗi lần đi hát

Hà Thương
Chia sẻ

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, thực tế số tiền Thương Tín nhận được lên đến 35 triệu đồng không phải là tiền cát-xê.

Vừa qua, video Thương Tín chống gậy đi lang thang, cần người dìu khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Đặc biệt, với người từng cưu mang Thương Tín như Tô Hiếu, anh lại càng đau lòng hơn.

Trước câu chuyện sức khoẻ đi xuống, thường xuyên nhận rồi huỷ show không lý do… Thương Tín đối diện với nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng, đa phần mọi người vẫn bày tỏ sự nuối tiếc cho hào quang một thời.

Sự thật số tiền 35 triệu đồng Thương Tín nhận mỗi lần đi hát Ảnh 1
Hình ảnh Thương Tín chống gậy được người khác dìu khiến dân mạng xót xa.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, mặc dù không còn hoạt động nổi bật trong showbiz, cái tên Thương Tín vẫn có lượng độc giả nhất định. Điều này chứng tỏ chuyện anh thường xuyên nhận lời mời tham dự các show hát. 

Tô Hiếu cho biết, gia chủ các sự kiện đều rất mong chờ mỗi sự xuất hiện của Thương Tín. Có lần gia chủ còn đi khoe khắp người thân, bạn bè, in cả poster để quảng cáo khắp nơi về sự có mặt của Thương Tín.

“Thế nhưng cuối cùng anh ấy không đến. Chủ nhà giận lắm vì lỡ quảng cáo rồi. Nhưng người ta vẫn cứ liên hệ mời show Thương Tín mãi thôi”, Tô Hiếu nói.

Sự thật số tiền 35 triệu đồng Thương Tín nhận mỗi lần đi hát Ảnh 2
Thương Tín thường xuyên nhận show, đi diễn.

Cũng theo Tô Hiếu, mỗi show hát Thương Tín nhận được từ chục triệu đến 35 triệu đồng. Đây hầu như không phải cát-xê hoặc chỉ có một phần cát-xê tượng trưng, còn lại đều là tiền “bông” được người hâm mộ gửi tặng cho nam nghệ sĩ trong những lần hát.

“Số tiền bông đó cao gấp nhiều lần số tiền cát-xê của Thương Tín”, Tô Hiếu nói thêm.

Sự thật số tiền 35 triệu đồng Thương Tín nhận mỗi lần đi hát Ảnh 3
Nhiều lần nam nghệ sĩ nhận mức tiền lên đến 35 triệu đồng.

Trong đó, thời điểm dự show Đà Nẵng hồi tháng 5, Thương Tín đã nhận tiền bông lên đến 35 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều gia chủ không gửi tiền một lần cho nam nghệ sĩ mà đưa đều từng tháng nhằm giúp Thương Tín có tiền trang trải trong thời gian dài.

Sự thật số tiền 35 triệu đồng Thương Tín nhận mỗi lần đi hát Ảnh 4
Nam nghệ sĩ Thương Tín chụp cùng với nhạc sĩ Tô Hiếu.

Thương Tín (SN 1956) là một minh tinh màn bạc những thập niên 80-90. 

Ông gắn liền với khán giả qua hàng loạt vai diễn như thiếu tá Vọng trong phim "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường trong "Săn bắt cướp", Sáu Tâm trong "Biệt đội Sài Gòn"... 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Thương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất