Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Sự thật đằng sau mái tóc đỏ của nam chính 'Squid Game': Hé lộ về màn tái xuất đầy khốc liệt

Team Điện Ảnh
Copy Link
Chia sẻ

Không phải ngẫu nhiên mà nam chính Gi Hun lại nhuộm màu tóc đỏ lòe loẹt như vậy ở cuối phim.

Sau nhiều phen vào sinh ra tử và thành công ẵm về giải thưởng 45,6 tỷ won trong Squid Game, nam chính Gi Hun đã có một quyết định khiến bất cứ khán giả nào cũng phải ngỡ ngàng. Ở cuối phim, cứ tưởng anh đã rửa tay gác kiếm, quyết tâm sang Mỹ tìm con gái để làm lại cuộc đời thì rốt cuộc Gi Hun lại liều mình tham gia trò chơi một lần nữa.

Mặc dù tất cả khán giả đều biết nước đi này nhằm mở đường cho màn tái xuất của anh trong phần 2, nhưng mới đây chính đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã tiết lộ thêm về ẩn ý phía sau cảnh quay này, đặc biệt là tạo hình với mái tóc đỏ cực kỳ nổi bật của Gi Hun ở cuối phim.

“Tôi thấy rằng Gi Hun cần có sự thay đổi ở cuối phim cả về ngoại hình lẫn tính cách để cho thấy con người anh ta đã trưởng thành như thế nào. Do vậy, tôi đã quyết định để Gi Hun nhuộm tóc màu đỏ vì nó bộc lộ sự phá cách, ngổ ngáo và giận dữ bên trong”.

Xem thêm: Dân mạng so kè 'Squid Game' và 'Alice In Borderland': Phim nào đáng xem hơn?

Có thể thấy Gi Hun ở đầu và cuối phim là hai con người hoàn toàn khác nhau. Nếu như suốt Squid Game, anh thường gắn liền với bộ đồ xanh của người chơi, ở tư thế bị động và cam chịu, thì mái tóc đỏ là biểu thị cho tâm thế mạnh mẽ, quyết tâm đòi lại công bằng. Điều đó cũng đã lý giải được cho quyết định của anh ở cuối phim. 

Ngoài ra, sự thay đổi của Gi Hun còn bị tác động rất lớn bởi cuộc tái ngộ với ông trùm Il Nam và khám phá ra chân tướng. Hai người vốn có quan điểm đối lập nhau về cuộc sống và lòng người nhưng đến cuối cùng niềm tin của Gi Hun đã chiến thắng. Điều đó giúp anh có thêm sự tự tin để lật đổ tổ chức đứng sau Squid Game và giải thoát những nạn nhân đang bị lợi dụng.

Xem thêm: BXH series Netflix tháng 9: 'Squid Game' nổi thế mà chỉ đứng thứ 5, vị trí quán quân không gây bất ngờ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Điện Ảnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ