Phim Ảnh

Sự nghiệp của Triệu Lộ Tư có bị ảnh hưởng khi phim 'flop' của cô mở điểm Douban thấp thảm bại?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Liệu rằng Triệu Lộ Tư có bị ảnh hưởng nhiều khi mà sự thất bại quá lớn của bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử khi cô đảm nhận vai nữ chính?

Bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử của Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. sau gần một tháng ra mắt. Tuy nhiên, tác phẩm này lại gây tranh cãi với vô số bình luận khen - chê trái chiều xoay quanh tạo hình hai nhân vật chính cùng với nội dung phim. Đến nay, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi: Liệu rằng Triệu Lộ Tư có bị ảnh hưởng nhiều khi mà sự thất bại của tác phẩm quá lớn khi cô đảm nhận vai nữ chính?

Trước đó, Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử chỉ được chấm 4,1 điểm trên trang Douban với hơn 73% đánh giá 1, 2 sao. Mức điểm có thể nói là kỷ lục một trong những phim đạt con số thấp nhất. Thậm chí, đây là bộ phim có thành tích thấp nhất của Triệu Lộ Tư từ trước tới nay trong sự nghiệp tham gia diễn xuất của cô nàng.

Nhưng không thể phủ nhận, phản ứng hóa học cực kỳ mùi mẫn và đáng yêu của cặp đôi chính đã phần nào "cứu vớt" rating thảm hại của bộ phim. Cảnh hôn giữa hai ngôi sao được khán giả đánh giá "ngọt như đường", khiến người xem cảm thấy 'quắn quéo' vì độ đẹp đôi của họ.

Xem thêm: La Vân Hi - Trần Phi Vũ sẽ nổi bật hơn Cung Tuấn - Trương Triết Hạn với 'Hạo y hành'?

Ngoài ra, khi được cánh truyền thông hỏi về vấn đề này, ngôi sao Yêu em từ dạ dày thẳng thắng trả lời nhanh gọn, nữ diễn viên cho biết cô đã nắm trong tay hàng loạt các tác phẩm về thể loại phim này từng gây sốt mạng xã hội trước đó. Trong đó, đặc biệt phải kể đến tác phẩmTrần thiên thiên trong lời đồn, Yêu em từ dạ dày...

Và lần này Triệu Lộ Tư tiếp tục đóng vai nữ chính đáng yêu, trong trẻo trong Quốc tử giám có một nữ đệ tử nhưng đáng tiếc vì không mang lại thành công như những dự án trước đó. Đây là dạng vai đã định hình phong cách cho Triệu Lộ Tư từ lúc cô vào nghề và gần đây nhất là Trường ca hành.

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với nụ cười toả nắng như ánh mặt trời, chưa kể khả năng tạo phản ứng hóa học cực tốt với đồng nghiệp cũng là yếu tố then chốt giúp Triệu Lộ Tư lọt top những mỹ nhân thống trị dòng phim chiếu mạng hiện nay tại làng điện ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu, Dương Mịch khiến khán giả 'xé lòng' trong tạo hình cổ trang bịt mắt

Đặc biệt, năng xuất làm việc của cô nàng 9x khiến cho những đồng nghiệp cùng trang lứa phải học hỏi theo. Trong khi dự ánThả thí thiên hạ mới đóng máy cách đây khoảng 1 tháng, Hồ đồng cũng chỉ mới khai máy được khoảng một tháng, Triệu Lộ Tư đã vội vã gia nhập đoàn làm phim khác là Tinh hán xán lạn cách đây không lâu. Có thể nói, năng suất làm việc của người đẹp họ Triệu này đã bỏ xa dàn tiểu hoa thuộc lứa cuối 9x khác.

Chưa kể đến việc, cả 3 dự án của Triệu Lộ Tư đóng nữ chính đều được xếp vào hàng "siêu phẩm" với kinh phí khủng và dàn nam chính cực phẩm. Trong hả thí thiên hạ  là Dương Dương, còn sang đến Tinh hán xán lạng là Ngô Lỗi. 

Xem thêm: 10 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2021: V (BTS) dẫn đầu, một sao nam Trung Quốc Á quân 

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất