Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu duệ của 'Sơn hà lệnh' khởi quay, liệu thái tử 'Đông Cung' có làm nên kỳ tích như Cung Tuấn

Võ Phương
Chia sẻ

Liệu rằng thái tử Đông Cung Lý Thừa Ngân có làm nên kỳ tích trong dự án đam mỹ lần này?

Sau nhiều tin đồn lan truyền thì hôm nay Sơn Hà Biểu Lý chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Priest đã chính thức khai máy. Hai nam chính là Trần Tinh Húc (vai Chử Hoàn) và Trần Mục Trì (vai Nam Sơn). Đây cũng chính là một bộ phim của tác giả đứng đằng sau thành công của Trấn Hồn Sơn Hà Lệnh (tên cũ: Thiên Nhai Khách), một siêu phẩm gây tiếng vang thời gian gần đây của làng giải trí điện ảnh Hoa ngữ.

Theo nguồn thông tin được biết, tác phẩm lần này của Priest là dự án cấp S với số tiền đầu tư khủng, gần đây có Thả Thí Thiên Hạ có cấp sản xuất tương tự, do Youku sản xuất bao gồm 30 tập. Ngoài ra, đội ngũ chế tác cũng có tiếng trong giới, đầu tiên phải kể đến như đạo diễn Cúc Giác Lượng - Lưu Sướng với một số tác phẩm nổi tiếng như Thiên Long Bát Bộ, Cô Phương Bất Tự Thưởng, và còn có biên kịch Mã Giai, nhà sản xuất Lưu Ninh, chế tác hình ảnh là đội ngũ của bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Sau tất cả những dữ liệu trên, có thể nhận thấy bộ phim đam mỹ Sơn Hà Biểu Lý đã có "chống lưng" tốt về mặt sản xuất nên rất có thể sẽ rất thành công trong tương lai.

Sơn Hà Biểu Lý là bộ phim thuộc thể loại đam mỹ, giả tưởng. Trong lúc vô tình, Chử Hoàn gặp được một đại mỹ nam dân tộc thiểu số nói chuyện không rõ ràng tên là Nam Sơn. Chử Hoàn bị sắc đẹp thu hút và bị lừa đến tộc Ly Y. Vốn nghĩ đây là một nơi non xanh nước biếc, nào ngờ chất chứa những bí mật rùng rợn. Hành trình của Chử Hoàn và Nam Sơn bắt đầu từ đây.

Trần Tinh Húc bước chân vào ngành giải trí khi còn bé, nam diễn viên tham gia nhiều tác phẩm truyền hình khác nhau nhưng tên tuổi của anh được biết đến nhiều sau sự thành công của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn - Đông Cung. Với những gì đã thể hiện trong phim, Trần Tinh Húc nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Mặc cho nhân vật Lý Thừa Ngân không được yêu thích bằng Tiểu Phong nhưng sự nghiệp của Trần Tinh Húc lại tốt hơn hẳn so với Bành Tiểu Nhiễm. Sau Đông Cung, nam diễn viên sinh năm 1996 liên tục xuất hiện trên các tạp chí lớn nhỏ, tham gia nhiều sự kiện, các show truyền hình nổi tiếng và góp mặt trong 5 bộ phim với 3 vai chính và 2 vai phụ.

Sau khi nổi tiếng nhờ vai "Ngân đù" Lý Thừa Ngân trong Đông cung, Trần Tinh Húc tiếp tục miệt mài với các dự án mới, tuy nhiên vẫn chưa có tác phẩm nào của anh được lên sóng. Có thể nói, nam diễn viên sinh năm 1996 khá có duyên với những vai diễn như cảnh sát, bộ đội. Ngoài nhân vật cảnh sát Chử ở Sơn hà biểu lệnh, Trần Tinh Húc còn sắm vai quân nhân trong Quân lệnh vào chỗNhất kiến khuynh tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN