Phim Ảnh

Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa

Hạ Băng
Chia sẻ

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki có sự đối lập rất lớn trong sự nghiệp.

Năm 2016, Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng và nhanh chóng khuấy động màn ảnh nhỏ Châu Á. Đây cũng được biết đến là bộ phim đưa Song Joong Ki và Song Hye Kyo vào lễ đường của một đám cưới thế kỷ. Đáng tiếc, cặp đôi lại nhanh chóng “đường ai nấy đi” khiến fan couple không khỏi thất vọng. Hậu ly hôn, cả 2 ngôi sao họ Song đều chú tâm vào sự nghiệp nhưng tình hình thực tế lại có sự đối lập rất lớn.

Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa Ảnh 1
Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa Ảnh 2

Theo đó sau khi chia tay Song Hye Kyo, Song Joong Ki ngày càng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Cách đây không lâu, nam diễn viên đã gây sốt màn ảnh nhỏ khi trở thành nam chính của bộ phim Vincenzo. Ngoại hình điển trai, diễn xuất ấn tượng đã giúp Song Joong Ki thắng giải Daesang Award của Apan Star Awards 2022 mới đây.

Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa Ảnh 3

Nhiều người cho rằng, sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân Song Joong Ki dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nam diễn viên bớt đi vẻ hào hoa và thay vào đó là sự chỉn chu trong từng vai diễn. Sắp tới, anh chàng sẽ xuất hiện trong dự án phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt và hứa hẹn sẽ lần nữa khuấy động màn ảnh nhỏ.

Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa Ảnh 4

Trong khi Song Joong Ki ngày càng thành công trong sự nghiệp thì Song Hye Kyo lại đầy bất ổn. Cô bị nhận xét là trượt dài trong sự nghiệp khi các dự án phim lên sóng vài năm trở lại đây liên tục thất bại. Kịch bản bất ổn, diễn xuất đơ cứng và nhan sắc thất thường khiến người đẹp 8x phải đối mặt với nhiều sóng gió.

Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa Ảnh 5

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo gây bất ngờ khi liên tục cặp kè trai trẻ trên màn ảnh. Sự chênh lệch về tuổi tác khiến cô chẳng hề tạo được chemistry với bạn diễn. Sắp tới đây, Song Hye Kyo sẽ đóng cặp cùng Lee Do Hyun – sao nam kém cô 14 tuổi trong bộ phim The Glory. Bộ phim khiến nhiều khán giả lo ngại vì có thể sẽ là tác phẩm nối tiếp cho chuỗi thất bại dài của người đẹp sinh năm 1981.

Sự đối lập của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hậu ly hôn: Kẻ trượt dài trong diễn xuất, người lại thăng hoa Ảnh 6

Hậu ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều tập trung hết mình vào sự nghiệp. Dẫu thành tích mỗi người thu về khác nhau, song người hâm mộ đều mong họ có thể sớm tìm được một nửa của mình.

Xem thêm: 'Bản sao' Song Hye Kyo đóng phim chuyển thể, nhan sắc thế nào mà được khen đẹp hơn cả bản chính?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"