Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Sư đồ minh tinh' của showbiz Hoa ngữ: Ngụy Đại Huân bình thường, sư phụ Tiêu Chiến gây bất ngờ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngụy Đai Huân, Mao Bất Dịch, Tiêu Chiến,... đều được các bậc tiền bối trong nghề dẫn dắt và hướng dẫn tận tình.

Nhiều nghệ sĩ trẻ dưới sự dẫn dắt của các tiền bối trong nghề mà có được hướng phát triển tốt và sự nghiệp ngày càng tốt hơn, tình cảm sư đồ của họ cũng khiến khán giả ngưỡng mộ. Giới giải trí Hoa ngữ có khá nhiều tình cảm thầy trò khiến khán giả ngưỡng mộ.

Tạ Na - Ngụy Đại Huân

Ai nấy đều biết rằng sư phụ của Ngụy Đại Huân là Tạ Na và quan hệ của hai người họ rất tốt. Nhờ vào sự giúp đỡ của Tạ Na mà bạn trai tin đồn của Dương Mịch mới có thể xuất hiện trong các chương trình ăn khách của đài Hồ Nam như Happy Camp, Trốn khỏi mật thất,... 

Trương Nghệ Hưng - Huỳnh Lỗi

Vào thời điểm Trương Nghệ Hưng tham gia Thử thách cực hạn và không nhận được sự yêu mến của khán giả vì hình ảnh có phần ngốc nghếch, dễ thương thì các anh trong show đã tận lực giúp đỡ cậu em. Ba tiền bối là Huỳnh Lỗi, Tôn Hồng Lôi và Hoàng Bột đã dẫn dắt Trương Nghệ Hưng đi đúng theo tinh thần của chương trình trong quá trình quay hình. Thậm chí họ còn mời anh chàng cùng đóng phim truyền hình và phim điện ảnh. 

Mao Bất Dịch - Tiết Chi Khiêm

Mao Bất Dịch dường như không được ai để ý khi tham gia chương trình Minh nhật chi tử do Tencent sản xuất nhưng Tiết Chi Khiêm không giống những người đo. Nam ca sĩ họ Tiết đã giúp đỡ Mao Bất Dịch để anh có thể tiến xa hơn trong showbiz Hoa ngữ và cũng nhờ vậy mà nam y tá ngày nào đã có chút chỗ đứng trong nghề nghiệp của mình, thuận lợi trở thành giọng ca được nhiều khán giả yêu thích. 

Tiêu Chiến - Thư Kỳ

Khá bất ngờ khi biết "người thầy" của Tiêu Chiến chính là Thư Kỳ. Vào năm Tiêu Chiến tham gia Bùng cháy đi thiếu niên, Thư Kỳ với vai trò là huấn luyện viên đã phát hiện ra khả năng và cất công mài dũa viên ngọc trước mắt. Không chỉ thế, cô còn mang kinh nghiệm mà mình tích lũy cũng như chỉ dẫn khá nhiều kỹ năng diễn xuất của nam nghệ sĩ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN