Phim Ảnh

'Sứ đồ hành giả 3' tung loạt ảnh mới của Lâm Phong, Mã Quốc Minh, dời sang tháng 11 phát sóng

Nga Cao
Chia sẻ

Bạn có mong chờ "Sứ đồ hành giả 3"?

Sứ đồ hành giả đã tạo ra một loạt phim rất thành công bao gồm một phim điện ảnh và bây giờ là một bộ ba phim truyền hình. Kể từ khi việc khởi quay phần ba được công bố, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi nhiều tình tiết của bộ phim được tiết lộ.


Một trong những yếu tố thú vị nhất là sự trở lại màn ảnh truyền hình TVB của Lâm Phong. Phần đầu tiên của Sứ đồ hành giả cũng là bộ phim cuối cùng của Lâm Phong với TVB. Kể từ đó, anh chuyển hướng tập trung vào điện ảnh và sự nghiệp âm nhạc của mình.


Trong Sứ đồ hành giả 3, Lâm Phong sẽ tiếp tục là một cảnh sát chìm. Nhưng lần này, vỏ bọc của anh sẽ là tại một tiệm mát-xa chân. Mối quan hệ của anh với Xa Thi Mạn là một phần quan trọng của phần đầu tiên nhưng do lịch trình xung đột. A Xa không thể tham gia bộ phim mới mặc dù cô ấy rất muốn được hợp tác với Lâm Phong một lần nữa.

Người mới Lâm Thiên Dư sẽ đóng một vai quan trọng trong phần ba. Cô cũng sẽ là nhân viên của tiệm mát-xa chân. Trong lần thử trang phục gần đây, người ta thấy Lâm Thiên Dư với mái tóc đen, thẳng và với vẻ ngoài thuần khiết nhất có khả năng, Lâm Thiên Dư sẽ đóng một nhân vật phù hợp với vẻ ngoài ngọt ngào của mình.

Mã Quốc Minh sẽ là một nhân vật mới trả thù cho anh trai Trần Hào (vai Ngụy Đức Tín), kẻ bị Hứa Thiệu Hùng (vai Đàm Hoan Hỷ) giết trong phần hai. Mã Quốc Minh mô tả nhân vật của mình là kẻ ác nhưng có lý trí: "Tôi chưa bao giờ từ chối các vai ác, tôi cảm thấy rằng chúng cho phép rất nhiều không gian để tự do sáng tạo và đó chắc chắn là một thách thức đối với bất kỳ diễn viên nào". Mã Quốc Minh đã nhuộm tóc màu xám bạc cho vai diễn này và người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy thậm chí còn đẹp trai hơn vai diễn trong Bạch sắc cường nhân. Tuy nhiên, việc duy trì màu tóc là rất nhiều việc vì phải chỉnh sửa hàng ngày trước khi quay phim.

Về phần Hứa Thiệu Hùng, phần hai của Sứ đồ hành giả kết thúc với việc nhân vật của anh trốn sang Thái Lan sau khi giết Ngụy Đức Tín. Trong phần thứ ba, quá khứ bí ẩn của Hứa Thiệu Hùng sẽ được phanh phui và trận quyết đấu cuối cùng giữa Mã Minh và Hứa Thiệu Hùng sẽ là điểm nhấn của bộ phim. Hứa Thiệu Hùng chia sẻ rằng nhân vật của anh ấy không thể coi là ác, nhưng anh ấy có một tính cách rất phức tạp và sẽ từ từ được bật mí với khán giả. Hứa Thiệu Hùng hy vọng rằng khán giả sẽ thích bộ phim vì họ đã bỏ rất nhiều công sức quay phim trong thời gian nóng những tháng mùa hè.

Sứ đồ hành giả 3 thay vì lên sóng vào tháng 9 sẽ phát sóng vào cuối năm, tức dịp lễ Khánh Đài, tháng 11, trên TVB và Youku.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất