Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thực hư chuyện studio của Tiêu Chiến tuyển thực tập sinh không lương mà còn thu phí 60 triệu/tháng

Hướng Dương
Chia sẻ

Đội chống giả Tiêu Chiến lên tiếng về tin đồn phòng làm việc tuyển thực tập sinh không lương còn bắt trả phí.

Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền thông tin phòng làm việc của Tiêu Chiến tuyển thực tập sinh, thời hạn thực tập 6 tháng, không phát lương mà còn thu phí 100.000 nhân dân tệ. Người đưa tin đã khiến netizen vô cùng hoang mang, cần người trong cuộc có câu trả lời rõ ràng về lời đồn này. Đặc biệt là thời điểm hiện tại rất dễ gây mất thiện cảm từ những hành vi nhỏ nhất bởi liên tiếp các nghệ sĩ Cbiz vướng scandal lớn ảnh hưởng tới sự nghiệp. 

Để củng cố niềm tin cũng như bảo vệ Tiêu Chiến khỏi những tin đồn ác ý, đội chống giả Tiêu Chiến cập nhật Weibo: "Không thể giả dối hơn được nữa". Người hâm mộ của Tiêu Chiến cảm thấy hài lòng với cách làm việc nhanh gọn thẳng thắn của đội chống giả. 

Phản hồi của cư dân mạng khi nghe tin đính chính sự thật: 

Phim sắp chiếu y như rằng có chuyện

Hiện tượng của việc antifan cạn ý tưởng

Không hề giả trân ha ha

Khó thế mà anti cũng nghĩ ra được nhỉ

Thật là nực cười

Anti hết trò để làm rồi đây mà

Không phải lần đầu tiên Tiêu Chiến bị gọi tên vào những tin đồn không mấy hay ho này. Rất nhiều lần các blog đã tung những tin đồn thất thiệt về anh nhằm gây tranh cãi, bôi nhọ danh dự kéo tiếng xấu về cho Tiêu Chiến. Càng nổi tiếng anh càng phải đối mặt với các loạt tin kiểu như này, giống như cơm bữa vậy. Nhưng may mắn mỗi khi có tin đồn ác ý đội chống giả và phòng làm việc của Tiêu Chiến luôn nhanh chóng đính chính tin đồn, dập tắt "ngọn lửa" trước khi để nó đi quá xa.

Sắp tới bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 8 tháng 9. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN