Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Still 2gether' tập 2: Sarawat - Tine thì ngọt ngào mà sao Mil - Phukong vẫn mãi chẳng thoát kiếp 'Friendzone'

Migi
Chia sẻ

Dù đã cố gắng theo đuổi Mil bằng mọi cách nhưng Phukong vẫn chưa thể nào chiếm được trái tim của đàn anh khóa trên.

Tập 2 Still 2gether tiếp tục "chiêu đãi" khán giả bằng một cảnh ngọt ngào gợi nhớ đến phần 1 2gether The Series. Cụ thể, trong buổi lễ chào đón thành viên mới câu lạc bộ âm nhạc, Sarawat và Tine được yêu cầu làm lại trò chơi ăn bánh cùng nhau hồi năm nhất.

Cảnh ăn bánh huyền thoại được tái hiện trong tập 2 Still 2gether.

Cảnh "môi chạm môi" ngọt ngào của cặp đôi chính ngay đầu tập phim khiến cộng đồng "hủ nữ" vỡ òa thích thú. Xung quanh, biểu cảm đặc sắc của bạn bè và các thành viên câu lạc bộ cũng đủ cho thấy độ "gây shock" của cặp đôi nổi tiếng này.

Biểu cảm của những người chứng kiến.

Êm ấm chưa được bao lâu thì P'Fang - chủ tịch câu lạc bộ cổ vũ gặp tai nạn, không còn cách nào khác, Tine buộc phải nhận lời đề nghị thay thế vị trí của đàn chị. May mắn thay, giữa lúc cậu đang khó xử, chính Sarawat là người đồng ý, động viên Tine làm việc đúng với sở thích và trách nhiệm của mình.

Tine nghe lời động viên của Sarawat, trở thành chủ tịch câu lạc bộ cổ vũ.

Tuy nhiên, hai câu lạc bộ âm nhạc và cổ vũ vô tình bị xếp gần nhau, gây tiếng ồn khiến các thành viên không thể luyện tập. Trong khi đó, P'Dim và Green - đại diện của hai câu lạc bộ liên tục đấu khẩu, không chịu lùi bước, mối quan hệ giữa hai bên càng trở nên căng thẳng. Trước tình huống lựa chọn, Sarawat bất ngờ đứng về team câu lạc bộ mình khiến Tine càng thêm thất vọng.

Tine thất vọng khi Sarawat không đứng về phía mình.

Từ chuyện câu lạc bộ ở trường, Tine thường xuyên về nhà với tâm trạng mệt mỏi, chán nản, ngó lơ Sarawat khiến anh càng thêm buồn bực. Mặc dù vậy, Sarawat vẫn vừa chăm sóc, dỗ dành người yêu, vừa âm thầm chuẩn bị một món quà đặc biệt mừng sinh nhật của Tine.

Kế hoạch bất ngờ chưa kịp thực hiện thì Tine giận dữ kéo nhóm người vào câu lạc bộ tìm Sarawat, chất vấn anh về lá đơn chuyển câu lạc bộ cổ vũ đi nơi khác. Giữa lúc hai bên đang lời qua tiếng lại ầm ỹ, căn phòng đột nhiên bốc khói khiến tất cả hoảng loạn, hò nhau khuân vác đồ chạy ra ngoài.

Hai câu lạc bộ đấu nhau căng thẳng.

Nguyên nhân đám cháy không đâu khác chính là chiếc bánh sinh nhật mà Sarawat chuẩn bị cho Tine. Mặc dù đã không còn nguyên vẹn, Tine tỏ ra vô cùng cảm động trước món quà nhận được từ người yêu.

Vụ cháy cũng khiễn cho tình cảm của câu lạc bộ cổ vũ và âm nhạc thay đổi. Theo lời chủ tịch hai câu lạc bộ, mỗi bên sẽ cùng lùi một bước, giảm thiểu âm thanh để giúp nhau tập luyện hiệu quả. Chuyện "sóng gió" giữa hai câu lạc bộ chính thức khép lại.

Cuối tập 2 Still 2gether, khán giả lại được "phát cẩu lương" trước màn chúc mừng sinh nhật lần 2 cực lãng mạn mà Sarawat giành tặng cho Tine. Màn "show ân ái" ngọt ngào chính khiến người xem "ngất lịm" trước tình cảm của cặp nhân vật chính.

Sarawat - Tine thì nồng thắm là thế nhưng cặp em trai Mil - Phukong lại chẳng có chút tiến triển. Một lần vô tình, Man và Boss bất ngờ biết được cậu em Phukong đang âm thầm theo đuổi Mil. Thấy tán mãi mà chỉ ở mức Friendzone, cả hai quyết định giúp một tay để Phukong sớm được đưa "người ấy" về nhà.

Theo kế hoạch, Boss cùng Man đều nhất trí đưa Phukong tham gia câu lạc bộ cổ vũ, để cậu "học tập" anh Tine "ngầu lòi" cách tán được "trai đội bóng". Ôm hi vọng làm theo lời chỉ dạy nhưng Phukong một lần nữa thất bại vì Mil tỏ ra chẳng mấy quan tâm khi biết cậu tham gia câu lạc bộ.

Chưa chịu đầu hàng, Phukong lại nghe theo lời hai "quân sư", trang điểm đậm trước bài cổ vũ rồi tìm đến Mil nhờ tư vấn. Lúc này, dù có chăm chú nhìn mặt Phukong nhưng Mil lại chẳng hề phản đối hay lau phấn giúp đàn em như dự đoán ban đầu.

Hai lần thất bại liên tiếp, Phukong dường như đã mất đi niềm tin vào hai đàn anh Man và Boss. Tuy nhiên, chắc chắn cậu chàng vẫn không bỏ cuộc trong hành trình chinh phục trái tim của Mil.

Mặc dù không thể hiện tình cảm nhưng ở cuối tập 2, khán giả thấy cảnh Mil cầm túi đồ chạy theo chiếc đạp của Phukong. Có vẻ như anh chàng cũng vô cùng quan tâm đến cậu em nhưng còn e dè chưa dám nói. Mối quan hệ Friendzone này sẽ kéo dài bao lâu, và liệu cuối cùng, Mil - Phukong có trở thành một cặp?

Ở tập 2 Still 2gether, mối quan hệ giữa Man và Type cũng gặp sự cố khi Type nhận được lời mời sang Phuket làm việc. Mặc dù rất nhớ người yêu, Man vẫn chấp nhận tạm rời xa để anh có được công việc ổn định, phát triển sự nghiệp.

Trong một diễn biến khác, anh chàng Green ngày một đanh đá, thoát khỏi vẻ ngoài nhút nhát, luôn sợ hãi người yêu ngày nào. Ngược lại, cậu còn không ngại đấu khẩu, trách mắng Dim khiến cựu trưởng câu lạc bộ nhiều phen á khẩu.

Về phần Boss, cậu bạn hài hước vẫn đang hết mình tìm cách theo đuổi Pear. Trong khi, cặp đôi Fong - Ohm vẫn chưa thực sự thể hiện tình cảm với nhau. Ở tập tới, chắc hẳn bộ phim sẽ giành nhiều thời gian hơn cho các cặp đôi phụ này.

Cùng Saostar tiếp tục chờ đợi và theo dõi tập 3 Still 2gether phát sóng tối thứ 7 tuần tới trên GMMTV.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN