Phim Ảnh

Start-Up: Bị đặt lên bàn cân, nam phụ dễ dàng 'đánh bay' nam chính

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Trận chiến giữa nam chính và nam phụ đã có kết quả, ai là người có cảm tình với khán giả nhiều hơn?

Mới đây một diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc thi so sánh độ nổi tiếng và cảm tình của khán giả đối với nhân vật nam chính - phụ của bộ phim truyền hình Start-Up của đài tvN. Thông thường, nam chính chắc chắn sẽ nhận được đa số phiếu bầu nhưng đối với bộ phim truyền hình này thì đáp án không phải như vậy.

Start-Up: Bị đặt lên bàn cân, nam phụ dễ dàng 'đánh bay' nam chính Ảnh 1

Nam Joo Hyuk - người đóng vai Nam Do San và Kim Seon Ho - người đóng vai Han Ji Pyeong đã đều gây được sự chú ý khi tham gia bộ phim này, tuy nhiên, có vẻ như một người đã thu hút được nhiều khán giả hơn người còn lại. Theo người dùng Naver, khi được hỏi “Nếu bạn là Dal Mi, bạn sẽ chọn Nam Do San hay Han Ji Pyeong” , 81% trong số họ trả lời rằng họ sẽ chọn nam phụ thay vì nam chính. 

Start-Up: Bị đặt lên bàn cân, nam phụ dễ dàng 'đánh bay' nam chính Ảnh 2

Han Ji Pyeong đã giành chiến thắng vang dội, nhận được 44,979 phiếu bầu trong khi Nam Do San chỉ nhận được 10,268 phiếu bầu. Điều này thường không xảy ra trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc, vì nhân vật nam chính thường có sức hút và dễ dàng đánh cắp trái tim của người xem. Tuy nhiên, có vẻ như đối với Start-Up, nam phụ đang làm điều đó thay vì Nam Do San, gây sức hút bởi lối diễn xuất tuyệt vời, khả năng suy nghĩ cũng thấu đáo hơn rất nhiều.

Start-Up: Bị đặt lên bàn cân, nam phụ dễ dàng 'đánh bay' nam chính Ảnh 3

Start-Up sẽ tiếp tục lên sóng hai tập cuối vào ngày 5 và 6 tháng 12.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất