Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Spider - Man: Into the Spider - Verse' trở thành phim hoạt hình hay nhất năm tại Quả Cầu Vàng 2019

Ngọc King.
Chia sẻ

Bộ phim hoạt hình của Sony đã xuất sắc vượt qua những cái tên như “The Incredibles 2” hay “Isle of Dogs” để trở thành phim hoạt hình chiến thắng tại Quả Cầu Vàng 2019.

Trong đêm trao giải Golden Globes lần thứ 76, Spider - Man: Into the Spider - Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) đã trở thành cái tên chiến thắng ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Đứng trên bục nhận giải, nhà sản xuất Phil Lord tự hào cho biết: “Chúng tôi cứ như đang ở một vũ trụ song song nơi mình chiến thắng vậy.”

Câu chuyện về cậu bé Nhện da màu Miles Morales đã đánh bại những cái tên sừng sỏ trong bảng đấu hoạt hình tại Quả Cầu Vàng là The Incredibles 2, Ralph Breaks the Internet, Mirai hay Isle of Dogs.

Dàn sao “Into the Spider - Verse” với chiến thắng vẻ vang.

Đây được coi là một bất ngờ bởi trước đó The Incredibles 2 của ông lớn Pixar luôn là cái tên được kỳ vọng sẽ chiến thắng tại Quả Cầu Vàng năm nay. Trước đó hãng hoạt hình này đã ẵm trong tay 7 giải Best Animated Feature bao gồm Ratatouille, WALL-E, Up, Toy Story 3, Brave, Inside Out và Coco.

Into the Spider - Verse không đem tới cho khán giả hình ảnh về Người Nhện Peter Parker quen thuộc mà trung tâm câu chuyện lần này là cậu bé da màu Mile Morales. Đây cũng là lần đầu bé Nhện mới toanh này được giới thiệu trên màn ảnh rộng. Bộ phim được đánh giá cao bởi cốt truyện và phong cách hoạt hình mô phỏng truyện tranh vừa mới lạ lại đẹp mắt, quy tụ hàng loạt Người Nhện từ những vũ trụ song song cùng tề tựu. Với chiến thắng này, Spider - Man: Into the Spider - Verse đang rất tự tin hướng tới Oscar lần thứ 91 sẽ diễn ra sau đây một tháng.

Trailer phim.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc King.

BÌNH LUẬN