Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Spider Man: Across The Spider- Verse là phần phim Người Nhện hoành tráng nhất từ trước đến nay

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Spider Man: Across The Spider- Verse quy tụ 240 nhận vật hứa hẹn cuộc chiến bùng nổ.

Ra mắt năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse mang về hơn 384 triệu USD trên toàn thế giới và tượng vàng Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc. Tiếp nối thành công trên, Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) được đầu tư hoành tráng cả về chất lượng lẫn số lượng.

Trong sự kiện CinemaCon, Sony đã công bố Spider-Man: Across the Spider-Verse là bộ phim hoạt hình có số lượng nhân vật lớn nhất trong lịch sử khi lên đến 240 và trải dài qua 6 vũ trụ. Đồng sản xuất Christopher Miller giải thích thêm trên Twitter rằng ê-kíp đã tạo ra đến 240 mô hình riêng biệt cho các nhân vật. Anh viết: “Quy mô bộ phim rất lớn. Nhưng câu chuyện mang tính cá nhân và tập trung vào Miles Morales cùng gia đình cậu ấy, Gwen và một số người khác”.

Spider Man: Across The Spider- Verse là phần phim Người Nhện hoành tráng nhất từ trước đến nay Ảnh 1

Trong số các nhân vật mới này, có cả những phiên bản vô cùng thú vị gồm Ngựa Nhện, Mèo Nhện và Khủng Long Nhện. Spider-Horse thuộc về phiên bản Người Nhện có biệt danh Web-Slinger đến từ Earth-31913 - một vũ trụ lấy bối cảnh Viễn Tây. Patrick O'Hara là một tay súng đã chuyên thực hiện những buổi biểu diễn lưu động. Anh chàng làm việc cùng tiến sĩ Michael Morbius để bán loại thuốc tiên có công thức từ một pháp sư người Apache.

Một ngày nọ, một con Nhện phóng xạ tắm trong loại thuốc này đã cắn Patrick và con ngựa Widow khiến cả hai có sức mạnh của loài Nhện. Morbius cũng uống tiên dược nhưng lại biến thành ma cà rồng. Patrick quyết định lấy biệt danh Web-Slinger để chiến đấu với Mobius khi phát hiện ra người bạn cũ bắt đầu sát hại người dân vô tội. Ngoài các năng lực quen thuộc, Web-Slinger còn có kết nối tâm linh với Widow và sử dụng hai khẩu súng để bắn tơ.

Spider Man: Across The Spider- Verse là phần phim Người Nhện hoành tráng nhất từ trước đến nay Ảnh 2

Khủng Long Nhện đến từ Earth-66 lấy bối cảnh Trái đất thời tiền sử. Ác nhân T-Rex mang tên Norrannosaurman cùng tay sai truy đuổi chú khủng long bay Pteranodon Pter Ptarker yếu ớt. Ngay khi Norrannosaurman cắn Ptarker, cả hai đều bị trúng một thiên thạch có chứa nhện ngoài hành tinh. Khi tỉnh dậy, họ phát hiện ra rằng họ đã hoán đổi cơ thể cũng như có siêu năng lực loài nhện. Ptarker trở thành Spider-Rex để chiến đấu với những con thú săn mồi khát máu.

Spider Man: Across The Spider- Verse là phần phim Người Nhện hoành tráng nhất từ trước đến nay Ảnh 3

Cuối cùng, Spider-Cat là thú cưng trung thành của một nhóm những người đam mê trò chơi điện tử thuộc Earth-999. Vì một lý do gì đó mà cậu chàng có sức mạnh của loài Nhện và dùng chúng để chống lại tội phạm. Spider-Cat thường xuyên gặp ác mộng về việc đối mặt với một con Bồ câu mang sức mạnh của Venom. Bên cạnh siêu năng lực Nhện quen thuộc, Spider-Cat còn có 9 mạng giống những truyền thuyết về loài mèo thường thấy.

Spider Man: Across The Spider- Verse là phần phim Người Nhện hoành tráng nhất từ trước đến nay Ảnh 4

Với sự góp mặt của 240 nhân vật cùng vô số phiên bản Spider-Man độc đáo, Spider-Man: Across the Spider-Verse hứa hẹn sẽ là cuộc chiến hoành tráng và hấp dẫn nhất từ trước đến nay của Người Nhện.

Xem thêm: 5 giả thuyết được đặt ra nhiều nhất trong 'Người nhện: Không còn nhà': Nhiều Spider Man cùng xuất hiện?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ