Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sooyoung (SNSD), Kang Tae Oh cùng Im Siwan - Shin Se Kyung đóng phim của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sooyoung của Girls' Generation và Kang Tae Oh thảo luận tái xuất màn ảnh nhỏ cùng Shin Se Kyung và Im Siwan.

Vào sáng ngày 23/066, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Sooyoung (SNSD) đang đàm phán để tham gia vào dự án phim truyền hình Run On (런온) đài JTBC. Đáp lại báo cáo trên, một nguồn tin từ công ty quản lý Saram Entertainment đã lên tiếng tuyên bố: "Đúng là Sooyoung đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong 'Run On'. Hiện tại, cô ấy đang xem qua vai trò này".

Sooyoung.

Nếu Sooyoung quyết định đảm nhận vai diễn mới, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô kể từ khi xuất hiện trong drama Tell Me What You Saw hồi đầu năm nay.

Trước đó, có thông tin nói rằng Kang Tae Oh cũng đang đàm phán để tham gia bộ phim. Đại diện công ty quản lý Man of Creation (MOC) của nam diễn viên đã xác nhận tin tức. Nếu gật đầu đồng ý thì đây sẽ là dự án tiếp theo của Kang Tae Oh kể từ phim Tiểu sử chàng Nokdu đài KBS 2TV vào năm ngoái. Ngoài ra, Run On cũng đánh dấu bước ngoặt mới của ngôi sao 26 tuổi sau khi chuyển sang công ty quản lý mới.

Kang Tae Oh.

Ngoài ra, Im Siwan (ZE:A) và Shin Se Kyung cũng đang đàm phán để đảm nhận vai trò dẫn đầu. Run On sẽ kể về câu chuyện của Ki Sun Kyum (Im Siwan) – một vận động viên điền kinh cự ly ngắn của đội tuyển quốc gia, người trở thành đại lý thể thao. Anh ấy là một chàng trai có định mệnh chạy về phía trước.

Im Siwan.

Oh Mi Joo (Shin Se Kyung) – một cô gái trẻ đã quen với việc luôn nhìn lại phía sau. Bởi lẽ, là một vận động viên, Sun Kyum sẽ thua nếu quay đầu nhìn lại. Trong khi, Mi Joo là một người phiên dịch phim nước ngoài, cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem đi xem lại cảnh phim hết lần đến lần khác. Bộ phim sẽ diễn tả câu chuyện về hành trình kết nối và thấu hiểu giữa Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo khi cả hai bắt đầu gặp gỡ nhau.

Shin Se Kyung.

Run On được chấp bút bởi biên kịch Park Min Sook – người từng làm trợ lý biên kịch cho biên kịch Kim Eun Sook, đứng sau thành công của drama Mr. Sunshine, Hậu duệ mặt trời, Goblin, Những người thừa kế.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN