Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Song thế sủng phi 3': Dự kiến nội dung mới mẻ, có thể không còn màn 'xuyên không' trong phần này?

Alice Nguyễn
Chia sẻ

"Song thế sủng phi" khép lại hai mùa phần 1 và phần 2 nhận được không ít sự yêu mến từ phía khán giả. Ngay khi phần 2 chưa kết thúc, nhà sản xuất đã lại công bố sản xuất tiếp phần 3 vào dự kiến lên sóng cuối năm 2019.

Song thế sủng phi phần đầu ( 双世宠妃) xoay quanh câu chuyện nữ nhân viên bất động sản Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) vô tình xuyên không về Đông Nhạc. Số phận trớ trêu khi để Tiểu Đàn xuyên không vào Khúc phủ, sống chung một thân thể với nhị tiểu thư Khúc Phủ là Khúc Đàn Nhi.

Hai linh hồn tồn tại trong một cơ thể với hai tính cách khác nhau đổi đi đổi lại khiến mọi người nhiều khi cho rằng nhị tiểu thư có vấn đề về đầu óc. Linh hồn Khúc Đàn Nhi một lòng yêu say đắm Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương). Linh hồn của Khúc Tiểu Đàn lại đem trọn tình cảm dành cho Bát Vương Gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Cuối cùng Đàn Nhi vì suy kiệt nguyên khí trầm trọng mà linh hồn tan biến vĩnh viễn, Tiểu Đàn thay Đàn Nhi sống tiếp quãng đời còn lại với thân phận Bát Vương Phi sau khi được gả cho Mặc Liên Thành. Hai người cùng nhau trải qua khó khăn, cuối cùng bởi cuộc đại chiến với Ma Đế mà dẫn đến chia lìa.

Song thế sủng phi 2 ( 双世宠妃 2) là câu chuyện tìm vợ của Mặc Liên Thành. Sau khi hai người bị chia lìa ở phần 1, Khúc Tiểu Đàn liền xuyên không về hiện đại không nhớ điều gì. Mặc Liên Thành cũng xuyên không về hiện đại và cuối cùng tìm được Khúc Tiểu Đàn. Hai người vốn tưởng sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng thế lực đen tối đẩy cả hai lần nữa xuyên không về Đông Nhạc (15 năm trước công nguyên - nơi đó có một Mặc Liên Thành khác tồn tại hay chính là Mặc Liên Thành của quá khứ).

Dùng mọi cách để lấy lại trí nhớ và tình cảm của Tiểu Đàn, cuối cùng Mặc Liên Thành cũng đạt được như mong đợi. Lúc này vì để cứu sống cả hai Mặc Liên Thành mà phải thực hiện sinh tử ước, đưa linh hồn của Mặc Liên Thành tương lai hợp nhất một thể với Mặc Liên Thành hiện tại. Vượt qua những tranh đấu triều chính và nguy hiểm, Mặc Liên Thành và Tiểu Đàn có một cái kết viên mãn cùng sự ra đời của tiểu bảo bối.

Song thế sủng phi đã kết thúc viên mãn vậy rồi , rút cuộc phần 3 sẽ có nội dung như thế nào?

Lại nói về nội dung phần 2 chủ yếu xoay quanh câu chuyện tìm mọi cách để cặp đôi được đoàn tụ mà hoàn toàn không hề có đại chiến với Ma Đế. Kỳ lạ thay khi Tiểu Đàn ở phần này không còn là túc chủ của Trấn Hồn Châu mà là một người hết sức bình thường. Cho tới khi sự ra đời của tiểu bảo bối Doãn Nhi khẳng định cậu bé đã được “thừa kế” và lựa chọn làm túc chủ mới của Trấn Hồn Châu. Mọi thứ càng rõ ràng hơn khi tới ngày đầy tháng, Doãn Nhi không chọn thứ đồ chơi nào ngoài Ly Hồn Tiêu - thứ thuộc về túc chủ Trấn Hồn Châu.

Ngay lúc đó cũng xuất hiện một thế lực đen tối nhắm vào cậu bé với mưu đồ chiến đoạt cả hai bảo bối quan trọng này. Kết phim dừng lại ở đó chứng tỏ Song thế sủng phi 3 sẽ là quá trình vợ chồng Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn dùng mọi cách để bảo vệ con trai duy nhất, chống lại thế lực của Ma Đế. Có lẽ phần 3 sẽ thể hiện rõ tình cảm gia đình và sự gắn kết của bộ ba Mặc Liên Thành - Khúc Tiểu Đàn - Doãn Nhi. Cả ba đều ở Đông Nhạc và cùng đối mặt với Ma Đến nên có thể sẽ không có màn xuyên không nào nữa. Chi tiết nội dung chính xác chúng ta phải chời đợi một thời gian dài từ phía nhà sản xuất cùng đoàn làm phim.

Chia sẻ

Bài viết

Alice Nguyễn

BÌNH LUẬN