Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Song thế sủng phi 2': Nhan sắc cực phẩm của Lưu Thương khiến cư dân mạng phát sốt

Alice Nguyễn
Chia sẻ

Ngay từ khi hé lộ nội dung và công bố tạo hình, tình địch của Bát Vương gia là Lưu Thương (Trần Hựu Duy) không hề khiến cư dân mạng thất vọng khi nhan sắc một chín một mười so với nam chính trong "Song thế sủng phi 2".

Vai diễn Lưu Thương được giao cho diễn viên trẻ Trần Hựu Duy khi anh chỉ mới 20 tuổi. Dù tài nguyên điện ảnh và truyền hình không nhiều nhưng diễn xuất thật sự khiến khán giả trầm trồ khen ngợi.

Trần Hựu Duy tên tiếng Trung là 陈宥维, sinh năm 1998 tại Chiết Giang Trung Quốc, mang chòm sao Cự Giải cực kỳ dịu dàng và tốt bụng. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Công Nghệ Chiết Giang, anh tham gia diễn xuất và được quản lí bởi công ty Từ Văn truyền thông vào năm 2016. Nhờ tham gia một chương trình thần tượng phát sóng trên kênh Youku, anh chàng từng bước tìm được cơ hội diễn xuất.

Bắt đầu từ năm 2017 Trần Hựu Duy có cơ hội tham gia nhiều dramma như drama Pháo Khôi Công Lược vai Dung Ly, drama Tinh Tinh Lãng Mạn vai Lâm Hiệp Long, drama Manh Thê Thực Thần vai Hách Liên Ảnh. Vì tuổi đời còn trẻ và chưa có nguồn tài nguyên phim ảnh như các tiền bối nên ít người chú ý đến anh.

Đỉnh điểm đến năm 2018, Trần Hựu Duy vào vai Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ trong bộ phim đình đám Diên Hi công lược với 18 tỷ lượt xem. Tên tuổi của Trần Hựu Duy cũng từ đó mà đến gần với khán giả hơn . Trong Diên Hi công lược, Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ là một trong những vị hoàng tử được Càn Long vô cùng yêu thích bởi sự thông minh, đa tài đa nghệ, thông thuộc nhiều ngôn ngữ, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, giỏi lịch pháp, toán học, văn võ song toàn. Có thể nói ở thời cổ đại, Vĩnh Kỳ đạt chuẩn một hoàng tử có tài mưu lược, có tiền đồ rộng lớn và được người người ngưỡng mộ.

Tạo hình Vĩnh Kỳ của Trần Hựu Duy

Sau thành công của Diên Hi công lược, Trần Hựu Duy tiếp tục công phá màn ảnh với vai diễn Lưu Thương trong Song thế sủng phi 2 - một trong những bộ phim xuyên không đình đám được khán giả mong đợi từng ngày. Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành của tương lai được dịch dung mà thành. Một lần nữa Trần Hựu Duy lại vào vai một chàng trai túc trí đa mưu không ít lần giúp đỡ Bát Vương gia vượt qua khó khăn hoạn nạn, từng bước đi đến tương lai sáng lạn. Khán giả đánh giá nhan sắc và diễn xuất của Trần Hựu Duy thật sự không kém gì nam chính, thậm trí từ ánh mắt cho đến nụ cười ẩn ý của một mưu sĩ cũng có thể lấy lòng khán giả.

Tạo hình cực soái của Trần Hựu Duy trong “Song thế sủng phi 2”

Cùng ngắm thêm nhan sắc hiện đại điển trai và thu hút mọi ánh nhìn của Trần Hựu Duy

Chia sẻ

Bài viết

Alice Nguyễn

BÌNH LUẬN