Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Song thế sủng phi 2' đại kết cục: Liệu cái kết này có làm fan vừa lòng?

Alice Nguyễn
Chia sẻ

Với sự thành công không tưởng của "Song thế sủng phi" (双世宠妃)đã khiến fan mòn mỏi chờ đợi phần 2 (双世宠妃 2) hi vọng một cái kết hoàn hảo cho cặp đôi chính. Thế nhưng mới gần đây nhà sản xuất công bố làm tiếp phần 3 của bộ phim kèm theo cái kết mở ở phần 2 khiến fan lo lắng.

Nối tiếp nội dung phần 1, nội dung phần 2 của Song thế sủng phi tập chung vào con đường tìm lại người vợ bị thất lạc trong trận chiến với Ma Đế của Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Để tìm ra Đàn Nhi (Lương Khiết), Mặc Liên Thành không những xuyên không về hiện đại gặp lại Đàn Nhi nhưng nàng hoàn toàn mất ký ức về chàng.

Sau nhiều nỗ lực Mặc Liên Thành ở hiện đại mới dần tiếp cận và lấy được niềm tin của Đàn Nhi thì cả hai lại vô tình bị xuyên không về Đông Nhạc 15 năm trước công nguyên. Nơi đó tồn tại một Mặc Liên Thành trong quá khứ hay gọi là Bát Vương Gia cùng tồn tại song song với Mặc Liên Thành đến từ tương lai. Do vậy mà Mặc Liên Thành buộc phải sống dưới thân phận của Lưu Thương làm mưu sĩ ở Bát Vương Phủ. Mặc Liên Thành lợi dụng thân phận Lưu Thương để ở bên cạnh chăm sóc và bảo vệ Đàn Nhi, đồng thời giúp đỡ Bát Vương Gia tránh khỏi những âm mưu tranh giành quyền lực.

Đàn Nhi và Mặc Liên Thành về cổ đại lần nữa

Một Đàn Nhi lúc đó bị kẹt giữa bởi hai Mặc Liên Thành nhưng nàng dần nhận ra tình cảm của Mặc Liên Thành tương lai mà lựa chọn từ chối Bát Vương Gia (Mặc Liên Thành quá khứ vốn không quen biết Đàn Nhi). Sau nhiều khó khăn, tới lúc cận kề cái chết Đàn Nhi đã nhớ ra tất cả mọi ký ức và tình cảm trước kia, một lòng hướng về Mặc Liên Thành. Trải qua thăng trầm trong cuộc sống, cứ ngỡ Đàn Nhi nhớ lại mọi chuyện , hai người tương ngộ sẽ có một cái kết hoàn hảo. Hạnh phúc không bao lâu cặp đôi Đàn Nhi - Mặc Liên Thành bị chia cắt bởi tình yêu cố chấp của Mặc Dịch Hoài ( Vương Thụy Xương).

Đàn Nhi hoàn toàn chỉ hướng về Mặc Liên Thành tương lai, thẳng thắn từ chối tình cảm của Bát Vương Gia hiện tại.

Mặc Dịch Hoài sau khi đăng cơ ngôi vị Hoàng Đế đã dùng sinh mạng của Kính Tâm và Thập tứ hoàng tử ép buộc Đàn Nhi phải lập tức kế vị Hoàng Hậu. Tình thế khó khăn buộc Đàn Nhi lựa chọn làm Hoàng Hậu của Mặc Dịch Hoài. Trong ngày đại lễ sắp phong, Mặc Liên Thành cùng Thái Hậu có mặt tìm mọi cách cứu Đàn Nhi. Đàn Nhi dùng năng lực của Trấn Hồn Châu đối phó với Mặc Dịch Hoài. Đến cuối cùng có thể sống hạnh phúc bên Mặc Liên Thành nhưng hai người vẫn bị mắc kẹt ở Đông Nhạc, không tìm được đường về.

Có lẽ nhà sản xuất sẽ để nội dung phần 3 xoay quanh chặng đường tìm lối thoát của vợ chồng Mặc Liên Thành - Khúc Đàn Nhi. Cái kết ở phần 2 tuy hạnh phúc nhưng vẫn khiến fan tò mò và chờ đợi phần 3 lên sóng. Hi vọng nhà sản xuất sẽ không làm khán giả thất vọng ở phần 3.

Chia sẻ

Bài viết

Alice Nguyễn

BÌNH LUẬN