Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Kang rất thích hợp tác với Han So Hee, tiết lộ 'nội dung' đầy cơ và múi của phim 'Nevertheless'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và chụp ảnh cho tạp chí GQ, Song Kang đã suy nghĩ hạnh phúc khi được hợp tác Han Soo Hee.

Bộ phim Nevertheless của Song Kang và Han Soo Hee sắp công chiếu

Bộ phim mới Nevertheless có sự tham gia của diễn viên Song Kang (Thủ vai Park Jae Uhn) và Han Soo Hee (Thủ vai Yoo Na Bi). Dựa trên webtoon cùng tên, Nevertheless là một bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi, một người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và một người đàn ông luôn nghĩ rằng yêu đương là một điều phiền toái những vẫn thích tán tỉnh người khác.

Khi Song Kang được hỏi anh muốn thể hiện hình ảnh nào đến cho khán giả, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi cố gắng thể hiện bản thân một cách trung thực, như chính bản thân mình, và tôi cảm thấy sức hút hoặc ánh hào quang độc đáo của mình sẽ tự nhiên tỏa sáng. Và mọi người phải cảm thấy bị thu hút khi nhìn vào khía cạnh đó ở vai diễn mới này của tôi. Bản thân tôi cũng rất tò mò về chính mình”. Về những gì anh ấy đã học được về bản thân thông qua diễn xuất, Song Kang tiết lộ rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên bởi cảm xúc của mình.

Song Kang giải thích. “Tôi không biết liệu mình có thay đổi khi diễn xuất hay không, nhưng hóa ra là tôi thể hiện cảm xúc của mình đa dạng đến như thế. Ngoài ra, tại sao tôi lại khóc nhiều như vậy? Bất cứ khi nào tôi quay một cảnh buồn, nước mắt tôi lại chảy ra không kiểm soát được ”.

Hơn nữa khi nhắc đến bạn diễn là Han Soo Hee, Song Kang bật cười vui, anh cảm thấy hạnh phúc khi ăn ý với bạn diễn của mình. Nam diễn viên cũng nói tích cực về bạn diễn Han So Hee của mình, tiết lộ: “Tôi là người khá tự do và phóng khoáng, ngay cả khi chụp ảnh quảng cáo, tôi đều như thế. Và thật tuyệt vời khi Han Soo Hee cô ấy hiểu tôi rất nhanh. Trong mỗi shoot hình, chúng tôi ăn ý và cảm giác như mình đang bay như cánh bướm, biểu tượng tình yêu của chúng tôi. Có thể là do chúng tôi bằng tuổi nhau, nhưng chúng tôi cũng rất hợp nhau ”.

Về phía Han Soo Hee, cô ấy chia sẻ về vai diễn Yoo Na Bi, cô ấy tài năng, tận tâm với nghệ thuật tới nỗi mọi người gọi cô là “Bóng ma trường quay” bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của mình. Bên trong studio, Yoo Na Bi trông nghiêm túc khi cô ấy đang làm việc trên một tác phẩm điêu khắc, nhưng khi cô ấy ở ngoài với bạn bè của mình, thì cô ấy lại rất hết mình và hòa đồng vui vẻ với mọi người.

Giải thích lý do tại sao cô ấy chọn đóng vai chính trong bộ phim này, Han So Hee nhận xét, "Tôi vốn là một fan hâm mộ của webtoon, vì vậy Yoo Na Bi là một trong những vai diễn tôi thực sự muốn đóng, mặc dù bộ phim này đã được chuyển thể một lần rồi”. Nói về Song Kang, Han Soo Hee “Khi làm việc với cậu ấy, chúng tôi là một team hoàn hảo, cậu ấy rất chu đáo nên tôi không gặp khó khăn gì. Thậm chí cậu ấy đầy đủ tiêu chí của một người yêu mẫu mực” .

Bộ phim Nevertheless sẽ công chiếu vào ngày 19 tháng 6 lúc 11 giờ tối, hãy cùng Saostar chờ đón xem bộ phim hấp dẫn này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN