Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes

Theo Soompi + Naver
Chia sẻ

Thông tin về bộ phim điện ảnh mới với sự tham gia của bộ ba diễn viên quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won, Bae Doo Na khiến người hâm mộ háo hức. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Vào ngày 26 tháng 8 thông tin Song Kang Ho, Kang Dong Won Bae Doo Na xác nhận đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Broker của đạo diễn người Nhật Koreeda Hirokazu đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Broker là câu chuyện xoay quanh những chiếc hộp dành cho em bé được tạo ra để những người không còn khả năng nuôi nấng được ẩn danh để từ bỏ chúng. 

Đạo diễn Koreeda Hirokazu, người đã giành giải Palme d’Or (Cành Cọ Vàng) tại Liên hoan phim Cannes 2018 với Shoplifters sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo chính và đây là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên ông.  

Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes Ảnh 1
Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes Ảnh 2
Đạo diễn Koreeda Hirokazu.

Đích thân đạo diễn Koreeda Hirokazu đã giải thích cách bộ phim được ra đời, ông chia sẻ:

"Các kế hoạch tạo nên Broker đã bắt đầu cách đây khoảng năm năm.

Như mọi khi thì mọi chuyện đều bắt đầu ở khâu gặp gỡ các diễn viên trước. Tôi gặp Song Kang Ho lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Busan và gặp Kang Dong Won khi cậu ấy có công việc ở Tokyo. Tôi đã tiếp tục giữ liên lạc với hai diễn viên từ Tokyo, Seoul, Busan đến Cannes. Lúc đầu, chúng tôi chỉ chào hỏi nhau bình thường nhưng khi trực tiếp trò chuyện, ý tưởng cùng làm phim với nhau bất ngờ được kết nối.

Về phía Bae Doo Na, tôi đã làm việc với cô ấy vào năm 2009 và tôi tự nghĩ: "Tôi hy vọng cả hai sẽ làm việc cùng nhau lần nữa và lần sau hãy gặp nhau trong nhân vật một con người" và ước mơ đó cuối cùng đã trở thành hiện thực sau hơn 10 năm sau. Tôi sẽ làm việc với các thành viên trong đoàn và các diễn viên Hàn Quốc mà tôi vô cùng kính trọng.

Broker vẫn đang được lên kịch bản phù hợp với cả ba diễn viên tuyệt vời này. Để chia sẻ sự phấn khích này với tất cả các bạn, tôi hy vọng sẽ tạo ra một bộ phim ly kỳ, cảm động và đầy cảm xúc.

Đây là bộ phim đầu tiên mà có sự khác biệt về văn hóa quê hương và ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi. Các bạn sẽ thắc mắc tôi làm thế nào để vượt qua rào cản lớn đó và tôi hy vọng câu trả lời sẽ được khám phá qua dự án lần này."

Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes Ảnh 3
Song Kang Ho.
Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes Ảnh 4
Kang Dong Won.
Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes Ảnh 5
Bae Doo Na.

Zip Cinema sẽ là công ty chịu trách nhiệm sản xuất và CJ ENM sẽ đầu tư và phân phối bộ phim. Đạo diễn Koreeda Hirokazu được biết đến là người có cách kể chuyện mạnh mẽ, chỉ đạo chi tiết và tạo ra nhiều thông điệp sắc nét về các vấn đề xã hội. Bộ phim hiện đang trong quá trình làm kịch bản, dự kiến ​​khởi quay vào năm 2021.

Kang Dong Won vừa xuất hiện trở lại màn ảnh rộng với Peninsula (Bán Đảo) vào tháng 7 và Bae Doo Na đang tham gia bộ phim Stranger 2 của tvN. 

Tổ hợp quyền lực Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doo Na xác nhận đóng phim của đạo diễn đạt Cành Cọ Vàng Cannes Ảnh 6
Broker dự kiến ​​khởi quay vào năm 2021.
Chia sẻ

Theo

Soompi + Naver

BÌNH LUẬN