Phim Ảnh

Song Joong Ki xứng danh nam thần 'hàng thật giá thật' từ trong phim đến ngoài đời

An Nhiên
Chia sẻ

Song Joong Ki không chỉ có ngoại hình đẹp trai mà còn sở hữu trí thông minh cực đỉnh.

Song Joong Ki là diễn viên cực kỳ quen thuộc đối với các fan phim Hàn. Nam diễn viên điển trai từng đóng rất nhiều thể loại, đa số đều là tác phẩm nổi tiếng.

Những bộ phim có anh góp mặt như Chuyện tình ở Sungkyunkwan, Hậu Duệ Mặt Trời, Vincenzo... đã thu hút lượng lớn người xem. Trong phim, nam diễn viên thường xuyên vào vai nam thần vừa đẹp trai vừa thông minh, chuyện khó đến đâu cũng có thể giải quyết.

Tuy nhiên, hình tượng tài giỏi này không chỉ xuất hiện trên màn ảnh. Ở ngoài đời, Song Joong Ki cũng học rất giỏi, xứng danh "con nhà người ta".

Song Joong Ki xứng danh nam thần 'hàng thật giá thật' từ trong phim đến ngoài đời Ảnh 1

Trong kỳ thi CSAT (thi đánh giá năng lực để được nhận vào các trường đại học tại Hàn Quốc), anh đã đạt 380/400 điểm. Với điểm số gần như tối đa, nam diễn viên được nhận vào ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Sungkyunkwan. Đây là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất nhì Hàn Quốc, mỗi năm chỉ có 3% sĩ tử trúng tuyển.

Trong quá khứ, Song Joong Ki từng tham gia bộ phim cổ trang Chuyện tình ở Sungkyunkwan. Ngoài đời, anh còn là một sinh viên chính hiệu của ngôi trường danh giá này. Vì vậy, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ khi biết nam diên viên viên là học bá "hàng thật giá thật".

Song Joong Ki xứng danh nam thần 'hàng thật giá thật' từ trong phim đến ngoài đời Ảnh 2
Nam diễn viên quảng bá trường Đại học Sungkyunkwan.

Không chỉ học giỏi, Song Joong Ki còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, quảng bá trường học. Trong thời gian học tập, nam diễn viên từng giữ chức phó hội trưởng của Hiệp hội phát thanh các trường đại học khu vực Seoul.

Đồng thời, anh cũng tham gia chương trình giải đố dành cho những sinh viên xuất sắc khắp Hàn Quốc mang tên Quiz Korea. Trong lần tham dự này, nam diễn viên đã vinh dự giành được vị trí á quân.

Song Joong Ki xứng danh nam thần 'hàng thật giá thật' từ trong phim đến ngoài đời Ảnh 3
Song Joong Ki tham gia chương trình Quiz Korea

Song Joong Ki không chỉ có ngoại hình sáng và đẹp trai mà còn sở hữu trí thông minh hơn người. Do đó, nam diễn viên được mệnh danh là "sexy brain" chính hiệu của giới giải trí Hàn Quốc.

Việc thần tượng tài giỏi cũng khiến người hâm mộ rất tự hào. Fan của Song Joong Ki liên tục có những dòng chia sẻ bày tỏ sự khen ngợi và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nam diễn viên.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ sụt giảm danh tiếng khi Thương Lan Quyết kết thúc, nhìn loạt bằng chứng là đủ hiểu

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất