Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đứa bé này là bằng chứng cho sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa hết duyên với nhau qua một chi tiết nhỏ vừa được lan truyền.

Sau 6 năm kể từ Hậu Duệ Mặt Trời, cặp đôi nhiều duyên nợ Song Joong Ki - Song Hye Kyo đồng loạt tái xuất trong năm 2022 với các dự án truyền hình khủng. Ngoài những tin tức về các dự án phim ảnh, cặp đôi cũng thường xuyên dắt tay nhau lên hot search với những tin đồn hợp tan không hồi kết. Sau 3 năm “đường ai nấy đi”, mới đây, cư dân mạng lan truyền một bằng chứng rõ nét cho thấy Song Joong Ki - Song Hye Kyo được cho là vẫn chưa hết duyên với nhau. 

Đứa bé này là bằng chứng cho sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 1

Mỹ nam họ Song vốn được mệnh danh là nam thần “đẹp từ trong trứng” của Kbiz, các hình ảnh thời quá khứ của nam diễn viên luôn gây sốt mỗi khi được rò rỉ lên mạng xã hội. Ngày 13/11, nhiều tài khoản trên Twitter đồng loạt chia sẻ ảnh thuở nhỏ của Song Joong Ki.

Trong ảnh, cậu bé Song Joong Ki gây ấn tượng với vẻ ngoài nghịch ngợm, đôi mắt to tròn trông rất thông minh. Đặc biệt, Song Joong Ki chứng minh bản thân có vận mệnh ngôi sao từ nhỏ với khả năng “bắn ảnh” chất lừ và không hề ngần ngại khi đối diện với ống kính máy ảnh.

Đứa bé này là bằng chứng cho sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 2
Song Joong Ki gây sốt với vẻ đáng yêu qua loạt ảnh thời thơ ấu.
Đứa bé này là bằng chứng cho sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 3
Nhiều người cho rằng ảnh thuở nhỏ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo rất giống nhau.

Theo lời kể của nam diễn viên, ở độ tuổi này, anh từng bị mắng té tát vì nghịch vỡ bể cá tại trường học. Bên cạnh đó, các trò chơi tập thể, đặc biệt là bóng đá cũng không hề làm khó được cậu bé Song Joong Ki.

Những hình ảnh thuở nhỏ của Song Joong Ki gây sốt trên mạng xã hội ngay sau khi được lan truyền. Ngoài việc dành “cơn mưa lời khen” cho sự đáng yêu của Song Joong Ki, cư dân mạng còn xem đây là bằng chứng rõ nét về vẻ đẹp tự nhiên, không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ của nam diễn viên.

Đứa bé này là bằng chứng cho sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 4

Ngoài ra, có người còn phát hiện ra vẻ ngoài của Song Joong Ki thuở nhỏ trông rất giống vợ cũ anh - Song Hye Kyo. Thậm chí, fan lâu năm của Song Hye Kyo cũng suýt nhầm lẫn khi lướt nhanh qua bài đăng mà không đọc chú thích. 

Mặc dù đây chỉ là sự trùng hợp nhưng nhiều người vẫn tin rằng cặp đôi Song - Song vẫn ít nhiều còn duyên nợ với nhau. Dù vướng nhiều ý kiến phản bác của người hâm mộ, nhưng một số khán giả vẫn giữ nguyên chấp niệm, mong một ngày nào đó cặp đôi sẽ “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, hai diễn viên được nhắc tên có vẻ vẫn đang tập trung vào công việc, không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tin đồn hợp tan trên mạng xã hội.

Đứa bé này là bằng chứng cho sự tái hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Ảnh 5
Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt từ ngày 18/11 tới.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo lộ ảnh ôm trai lạ thắm thiết giữa tin đồn 'gương vỡ lại lành' với Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN