Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki thừa nhận mình là đứa trẻ hư hỏng: Tức giận khi được khen xinh, bé tí tuổi đã 'mê gái'!

Theo allkpop
Chia sẻ

Song Joong Ki hồi tưởng lại thời thơ ấu và chia sẻ một số câu chuyện khó quên.

Ngày 07/05 vừa qua, Song Joong Ki đã tổ chức buổi họp fan trực tuyến mang tên Song Joong Ki, Live và dành thời gian cho người hâm mộ của mình. Vào ngày này, nhân vật truyền hình Jaejae làm MC, trong khi mỹ nam Vincenzo xuất hiện như một khách mời đặc biệt để chia sẻ về các chủ đề khác nhau.

Trong chương trình, Song Joong Ki đã xem lại những bức ảnh của mình từ thời thơ ấu và được hỏi về mức độ khó khăn trong việc nuôi dạy em bé Song Joong Ki. Nam diễn viên 35 tuổi thu hút sự chú ý khi trả lời: "Ở cấp độ cao nhất đấy ạ".

Tiết lộ hầu hết các bức ảnh ngày bé đều buộc tóc. Về việc này, Song Joong Ki giải thích: "Đây là những gì tôi được nghe từ bố mẹ nhưng khi bạn xem ảnh thời thơ ấu của tôi, bạn sẽ thấy phần lớn mái tóc tôi đều được cột lại. Tôi nghĩ bố mẹ muốn sinh em gái tiếp theo nên đã buộc như vậy. Tôi từng nghe kể là mình đã rất tức giận khi người lớn khen xinh đẹp".

Chồng cũ Song Hye Kyo cũng khiến người hâm mộ kinh ngạc khi thành thật thừa nhận rằng mình là một cậu nhóc xấc xược. Đặc biệt, "em bé" Song Joong Ki đã làm vỡ bể cá trong lớp ba lần trong vòng một năm khi còn học mẫu giáo. Anh chia sẻ thêm: "Tôi học lớp Hoa Mai nhưng tôi đến học lớp Hoa Đỗ Quyên vì bạn nữ tôi thích học ở đó. Tôi không thể kiểm soát được".

Dưới đây là một số phản hồi từ cư dân mạng:

"Nghe giống như thằng em tôi vậy đó

Đáng yêu từ bé đến lớn

Thực sự rất thành thật, khi bé nhiều người vậy lắm

Kiểu tăng động đúng không ta

Nhìn dễ thương quá".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

allkpop

BÌNH LUẬN