Phim Ảnh

Song Joong Ki thừa nhận sai lầm lớn của bản thân ngay trên sân khấu Emmy 2022

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Joong Ki vừa có màn phát biểu 'đi vào lòng người' tại Giải thưởng Quốc tế Emmy lần thứ 50.

Mới đây, truyền thông quốc tế được dịp xôn xao trước sự xuất hiện của Song Joong Ki tại thảm đỏ Giải thưởng Quốc tế Emmy lần thứ 50 năm 2022 (50th International Emmy Awards). Khoảnh khắc Song Joong Ki thừa nhận bản thân mắc sai lầm lớn ngay trên sân khấu chính đã khiến khán giả “dở khóc dở cười” vì quá đáng yêu. Đặc biệt, chồng cũ Song Hye Kyo còn trổ tài nói tiếng Anh 100% trong lúc phát biểu dưới vai trò người trao giải.

Song Joong Ki thừa nhận sai lầm lớn của bản thân ngay trên sân khấu Emmy 2022 Ảnh 1
Song Joong Ki trên thảm đỏ Giải thưởng Quốc tế Emmy lần thứ 50.

Giữa lúc phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang lập nên hàng loạt kỷ lục mới, Song Joong Ki đã có chuyến "Mỹ tiến" với vai trò người trao giải tại Emmy 2022. Sau màn giới thiệu của MC, Song Joong Ki xuất hiện và nở nụ cười rạng rỡ trong tiếng hò reo của khán giả cùng khách mời bên dưới khán đài.

Phát biểu trên sân khấu, Song Joong Ki gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ lưu loát, nam diễn viên đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống và quá trình làm nghề của bản thân. Mỹ nam họ Song khiến cả khán phòng bật cười khi cho biết mình đang cần một ly Whisky để bớt hồi hộp.

Song Joong Ki thừa nhận sai lầm lớn của bản thân ngay trên sân khấu Emmy 2022 Ảnh 2
Song Joong Ki dự Emmy 2022 giữa lúc phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt do mình đóng chính đang "làm mưa làm gió".

Bên cạnh đó, anh kể rằng mình vừa mắc một sai lầm nhỏ trong lúc di chuyển lên sân khấu để thực hiện phần trao giải. Theo lời Song Joong Ki, đạo diễn chương trình đã căn dặn anh đừng chạm vào cây micrô trên sân khấu. Nhưng chắc vì quá run nên nam diễn viên đã suýt chạm tay vào nó, đương nhiên không có sự cố nào lớn xảy ra.

Song Joong Ki thừa nhận sai lầm lớn của bản thân ngay trên sân khấu Emmy 2022 Ảnh 3

Màn phát biểu vừa hài hước vừa ý nghĩa của Song Joong Ki nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Đặc biệt, việc anh thể hiện nó bằng tiếng Anh khiến mọi thứ trở nên thuận tiện, khán giả trên thế giới cũng dễ dàng theo dõi và thấu hiểu hơn. Ngoài ra, mỹ nam họ Song cũng ghi điểm với loạt hành động đẹp trên sân khấu khi giúp đỡ người nhận giải chỉnh micrô để cô thuận tiện trong việc phát biểu.

Song Joong Ki thừa nhận sai lầm lớn của bản thân ngay trên sân khấu Emmy 2022 Ảnh 4
Song Joong Ki chụp ảnh cùng chủ nhân giải thưởng - bà Miky Lee.

Giải thưởng Quốc tế Emmy năm nay đánh dấu bước ngoặt lớn cho cả Song Joong Ki lẫn nền phim ảnh Hàn Quốc. Trong đó, Luyến Mộ do Park Eun Bin đóng chính đã trở thành phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng tại International Emmy Awards.

Xem thêm tại: Chỉ một hành động, Song Joong Ki được khen có nhân cách vàng, Song Hye Kyo có thấy tiếc?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất