Phim Ảnh

Couple màn ảnh Hàn được mong tái hợp nhất: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Hyun Bin - Son Ye Jin lọt top

Anh Tú
Chia sẻ

Vẫn biết không có khả năng, nhưng vẫn có netizen hy vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng chung một dự án khác.

Với một bộ phim tình cảm, thì phản ứng hóa học của các couple đều vô cùng quan trọng, liên quan lớn đến việc khán giả sẽ ủng hộ phim hay không. Vừa qua, netizen Nhật Bản đã cùng nhau bình chọn ra top 10 couple phim truyền hình Hàn được mong muốn hợp tác lần hai nhất, trong đó đều là những cặp đôi đã từng khiến cả màn ảnh châu Á chao đảo.

Trong top 10 bình chọn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo bất ngờ được cư dân mạng réo gọi, tuy nhiên thứ hạng không cao, chỉ dừng lại ở vị trí cuối bảng. Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng có màn song kiếm hợp bích vô cùng ăn ý ở Hậu Duệ Mặt Trời, đồng thời đây cũng là bộ phim đã se duyên cho couple Song - Song ở ngoài đời. Vẫn biết, cơ hội để hai người tái hợp là bằng không nhưng một bộ phận nhỏ khán giả vẫn nhen nhóm tia hy vọng. 

Couple màn ảnh Hàn được mong tái hợp nhất: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Hyun Bin - Son Ye Jin lọt top Ảnh 1
Song Joong Ki và Song Hye Kyo xếp hạng 10. Mặc dù hiện tại Song Joong Ki và Song Hye Kyo ngoài đời đã là hai đường thẳng song song, không còn liên quan tới nhau, nhưng chí ít Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã có một happy ending. 

Cặp vợ chồng quyền lực từ trong phim ra tới ngoài đời Hyun Bin - Son Ye Jin cũng lọt vào top 10. Câu chuyện tình yêu xuyên biên giới của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã khuấy đảo màn ảnh nhỏ, mạng xã hội suốt một thời gian dài, khiến khán giả đắm chìm mãi chưa thoát ra được. Cũng bởi tương tác quá đỗi ăn ý và ngọt ngào giữa Hyun Bin và Son Ye Jin khi đó mà netizen đã rất tích cực đẩy thuyền. Điều không ngờ là cặp đôi thực sự hẹn hò, về chung một nhà với nhau ở ngoài đời.

Couple màn ảnh Hàn được mong tái hợp nhất: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Hyun Bin - Son Ye Jin lọt top Ảnh 2
Hyun Bin và Son Ye Jin đã kết hôn đầu năm 2022 và có với nhau một nhóc tỳ cực đáng yêu. 

Kịch bản phim của Thư Ký Kim Sao Thế được nhận xét có phần khác so với nguyên tác nhưng "những tia lửa" do Park Seo Joon và Park Min Young tạo ra thực sự đã chinh phục được vô vàn khán giả. Phân cảnh tương tác nào của cả hai cũng đầy ngọt ngào và thú vị, khiến khán giả mê mẩn không thôi. Couple Park - Park ở ngoài đời cũng có một lượng fan cực kỳ hùng hậu. 

Couple màn ảnh Hàn được mong tái hợp nhất: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Hyun Bin - Son Ye Jin lọt top Ảnh 3

Dẫn đầu cuộc bình chọn là cặp đôi King The Land Lee Junho - Yoona. Trước khi hợp tác trong dự án này, Lee Junho và Yoona đã có mối quan hệ tương đối thân thiết, tới lúc cả hai có cơ hội hợp tác, cư dân mạng càng thêm háo hức mong chờ ngày phim ra mắt, để xem chemistry giữa hai idol Gen 2 ra sao. 

Couple màn ảnh Hàn được mong tái hợp nhất: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Hyun Bin - Son Ye Jin lọt top Ảnh 4

Tuy nhiên, ngày King The Land lên sóng, quả thực không quá được lòng khán giả, tình tiết, kịch bản bị chê cũ rích, không có gì mới mẻ, thậm chí còn hơi ấu trĩ. Mặc dù vậy, khi xem những thước phim hậu trường do đoàn phim tung ra, sự thân thiết giữa Yoona và Lee Junho lại làm netizen ngập tràn hứng thú, ra sức tác hợp bộ đôi. Fan couple nhiều tới độ thành viên cùng nhóm SNSD với Yoona là Soo Young cũng ra sức chèo "chiếc thuyền" này. 

Couple màn ảnh Hàn được mong tái hợp nhất: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Hyun Bin - Son Ye Jin lọt top Ảnh 5
Lee Junho và Yoona dẫn đầu bảng bình chọn. 

Top 10 cặp đôi màn ảnh được mong chờ hợp tác lần 2: 

1. Lee Junho - Yoona

2. Song Kang - Han So Hee 

3. Park Bo Gum - Kim Yoo Jung

4. Park Seo Joon - Park Min Young

5. Lee Min Ho - Park Shin Hye

6. Kim Soo Hyun - Jun Ji Hyun

7. Hyun Bin - Son Ye Jin

8. Seo In Guk - Jung Eun Ji

9. Gong Yoo - Kim Go Eun

10. Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất