Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki lột xác sau hơn 1 năm ly hôn Song Hye Kyo: Sống để trả thù!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Song Joong Ki biến thành tên trùm mafia có trái tim lạnh lùng cho bộ phim sắp tới của đài tvN.

Vào ngày 25/01, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Vincenzo (빈센조) đã chia sẻ loạt ảnh tĩnh mới của Song Joong Ki. Trong phim, ngôi sao 35 tuổi đảm nhận vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý có liên quan đến Mafia và trở về Hàn do có xung đột với tổ chức.

Song Joong Ki lột xác sau hơn 1 năm ly hôn Song Hye Kyo: Sống để trả thù! Ảnh 1

Cuối cùng, Vincenzo Cassano phải vượt qua mọi thử thách và đồng hành cùng nữ luật sư tài giỏi Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Cả hai hợp lực, sử dụng các phương pháp "xấu" để hạ gục những kẻ phản diện không bị pháp luật trừng phạt.

Song Joong Ki lột xác sau hơn 1 năm ly hôn Song Hye Kyo: Sống để trả thù! Ảnh 2

Trong bức ảnh tĩnh mới được công bố, Vincenzo đang chìm trong suy nghĩ với ly rượu trên tay. Anh ấy toát lên một sức hút mạnh mẽ trong bộ vest lịch lãm và sạch sẽ với tư cách là người cố vấn của gia đình Cassano. Không giống như vẻ ngoài quyến rũ, anh có khuôn mặt lạnh lùng và vô cảm khi chĩa súng vào ai đó. Tuy nhiên, khi trở thành người dẫn đầu các cuộc đàm phán, Vincenzo nở một nụ cười dễ mến kèm theo ánh mắt rạng rỡ.

Song Joong Ki lột xác sau hơn 1 năm ly hôn Song Hye Kyo: Sống để trả thù! Ảnh 3

Là một chiến lược gia đẳng cấp với kỹ năng đàm phán đáng nể, Vincenzo Cassano sống để trả thù, luôn cho mọi người "nếm thử liều thuốc" của riêng mình. Anh sẽ hóa thân thành một anh hùng bóng tối, tiêu diệt cái ác bằng những phương pháp độc ác khi phát hiện ra một băng đảng phản diện "thâm căn cố đế" khi về Hàn. Hiện tại, người xem đang rất kỳ vọng vào cách làm mới của Vincenzo trong việc hạ gục những kẻ phản diện cũng như sự biến hóa của Song Joong Ki thành nhân vật có một không hai này.

Song Joong Ki lột xác sau hơn 1 năm ly hôn Song Hye Kyo: Sống để trả thù! Ảnh 4

Song Joong Ki chia sẻ: “Tôi cảm thấy hồi hộp sau lần đầu tiên xem kịch bản. Đó không phải là một câu chuyện có thể đoán trước về cái thiện vượt qua cái ác, và phương pháp trừng phạt cái ác cảm thấy rất mới mẻ và độc đáo. Tôi nghĩ rằng người xem sẽ có thể cảm thấy hồi hộp và xúc động tương tự tôi".

Song Joong Ki lột xác sau hơn 1 năm ly hôn Song Hye Kyo: Sống để trả thù! Ảnh 5

Nam diễn viên nói thêm: “Mặc dù bề ngoài Vincenzo có vẻ ngoài là người Hàn Quốc nhưng anh ấy là người Ý từ khi sinh ra. Anh ấy luôn sống như một người nước ngoài trong bóng tối, là một nhân vật cô đơn, thậm chí không thể mở lòng với những người thân thiết. Một điểm thú vị trong bộ phim sẽ là sự thay đổi của Vincenzo".

Theo dự kiến, Vincenzo sẽ ra mắt vào ngày 20/02 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN