Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chỉ bằng hành động này, Song Joong Ki khẳng định sẽ không chờ đợi Song Hye Kyo nữa

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Như vậy là Song Joong Ki đã đi trước Song Hye Kyo một bước trên đường đua phim Hàn cuối năm nay.

Sáng 16/10, các mọt phim Hàn nói chung và người hâm mộ của Song Joong Ki nói riêng vỡ òa trong hạnh phúc khi biết tin phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam.

Trước đó, nhiều người lo lắng vì phim có nguy cơ không xem được tại Việt Nam do các vấn đề về nền tảng chiếu. Như vậy, với việc phim mới được chiếu vào ngày 18/11 tới, Song Joong Ki đã đi trước Song Hye Kyo một bước trên đường đua phim Hàn cuối năm.

Chỉ bằng hành động này, Song Joong Ki khẳng định sẽ không chờ đợi Song Hye Kyo nữa Ảnh 1

Cách đây không lâu, truyền thông đưa tin về màn đối đầu của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời vào cuối năm 2022. Trong khi phim Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) của Song Hye Kyo đã xuất hiện những thông tin, hình ảnh đầu tiên trên Netflix thì dự án của Song Joong Ki lại khá im hơi lặng tiếng.

Song song với đó, Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki lại được VIU mua bản quyền - một nền tảng chưa phổ biến tại Việt Nam và các nước châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả Việt Nam nhiều khả năng sẽ không xem được bản vietsub của phim.

Chỉ bằng hành động này, Song Joong Ki khẳng định sẽ không chờ đợi Song Hye Kyo nữa Ảnh 2
Chỉ bằng hành động này, Song Joong Ki khẳng định sẽ không chờ đợi Song Hye Kyo nữa Ảnh 3

Tuy nhiên, sáng nay, truyền thông đưa tin phim của Song Joong Ki cuối cùng cũng được một nền tảng mua bản quyền phát sóng. Như vậy, khán giả Việt sẽ được xem phim mới của Song Joong Ki song song với lịch chiếu ở Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 18/11 tới.

Chỉ bằng hành động này, Song Joong Ki khẳng định sẽ không chờ đợi Song Hye Kyo nữa Ảnh 4

Thông tin trên khiến người hâm mộ mỹ nam họ Song vô cùng hạnh phúc. Ngoài việc thể hiện sự hào hứng khi sắp được xem phim mới của Song Joong Ki, nhiều người nhận thấy nam thần Vincenzo đã đi trước một bước so với dự án của Song Hye Kyo.

Chỉ bằng hành động này, Song Joong Ki khẳng định sẽ không chờ đợi Song Hye Kyo nữa Ảnh 5

Tuy nhiên, theo những gì truyền thông Hàn đưa tin trước đây, phim Vinh Quang Trong Thù Hận của Song Hye Kyo sớm muộn cũng ra mắt trong năm nay. Như vậy, dù chiếu trước hay chiếu sau, việc hai dự án "đụng mặt" nhau trên đường đua phim ảnh cuối năm là điều hiển nhiên. 

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng về lần trở lại này của Song Joong Ki và cả Song Hye Kyo. Liệu ai sẽ là người giữ được phong độ tốt hơn sau 6 năm kể từ Hậu Duệ Mặt Trời?

Xem thêm tại: Dân mạng sửng sốt với ngoại hình con trai của Song Joong Ki, giống nhau như hai giọt nước?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN