Phim Ảnh

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là nhân vật Song Joong Ki ôm hôn công khai trên sóng truyền hình

Bình Thanh
Chia sẻ

Loạt hành động thân mật của Song Joong Ki dành cho bạn diễn trong Vincenzo gây sốt vì quá đáng yêu.

Vào ngày 22/10 vừa qua, chương trình thực tế nổi tiếng The Manager của đài MBC đã phát sóng bản xem trước của tập sắp tới. Tập mới nhất được giới thiệu là có sự tham gia của nam diễn viên Yoon Byung Hee trong vai trò khách mời. 

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là nhân vật Song Joong Ki ôm hôn công khai trên sóng truyền hình Ảnh 1

Bản xem trước mới được công bố bắt đầu với cảnh Yoon Byung Hee chuẩn bị cho lễ trao giải đầu tiên trong sự nghiệp: Lễ trao giải Ngôi sao APAN năm 2022. Cả nam diễn viên và người quản lý của anh đều tỏ ra rất lo lắng khi chuẩn bị cho sự kiện. Khi Byung Hee có mặt tại địa điểm diễn ra lễ trao giải, anh vừa bồn chồn vừa hóm hỉnh đùa rằng: "Tôi nghĩ sẽ được an ủi khi Song Joong Ki đến"

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là nhân vật Song Joong Ki ôm hôn công khai trên sóng truyền hình Ảnh 2

Lời nói vui vẻ của nam diễn viên nhanh chóng đã bất ngờ trở thành sự thật. Song Joong Ki sau đó đã xuất hiện trong hậu trường lễ trao giải, ôm hôn Yoon Byung Hee một cách nồng nhiệt. Khi được hỏi về nhân vật của người đồng nghiệp trong Vincenzo, Song Joong Ki thậm chí còn hài hước bông đùa gọi: "Giám đốc công ty luật của chúng tôi!". Sau đó, nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời rất ân cần và trìu mến sửa chiếc nơ trên cổ áo của đàn anh và nhắn nhủ rằng: "Anh trai của tôi phải trông đẹp trai"

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là nhân vật Song Joong Ki ôm hôn công khai trên sóng truyền hình Ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở đó, trong suốt lễ trao giải, Song Joong Ki tiếp tục thể hiện tình cảm của mình với đàn anh khi tận tình chăm sóc Yoon Byung Hee. Nam diễn viên thậm chí còn năm tay đồng nghiệp khi anh tỏ ra lo lắng. Loạt tương tác đáng yêu trên đã một lần nữa khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa Song Joong Ki và các bạn diễn của anh trong Vincenzo. Được biết đây là lần hiếm hoi Song Joong Ki lộ diện trên sóng một chương trình truyền hình thực tế sau khi rời Running Man cách đây 11 năm. 

Xem thêm: Nghi vấn Song Hye Kyo đã tìm được hạnh phúc mới?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất