Phim Ảnh

Bắt gặp Song Joong Ki công khai chăm sóc người khác sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hành động của chồng cũ Song Hye Kyo - Song Joong Ki dành cho đồng nghiệp tại sự kiện mới đây gây nhiều sự chú ý.

Năm 2022, Song Joong Ki đã quay lại đường đua phim ảnh với loạt dự án mới từ truyền hình đến điện ảnh. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn dành thời gian để gặp gỡ các đồng nghiệp cũ từ những dự án trước đó. Mới đây, Song Joong Ki nhận “cơn mưa” lời khen vì hành động đẹp khi “5 lần 7 lượt” sửa cổ áo cho bạn diễn từ phim Vincenzo khi cả 2 có dịp “tái hợp” trong một sự kiện lớn. 

Bắt gặp Song Joong Ki công khai chăm sóc người khác sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau khoảnh khắc Song Joong Ki chăm sóc bạn diễn Yoo Byung Hee khi cả 2 “chạm mặt” nhau tại một sự kiện. Được biết, Song Joong Ki và đàn anh Yoo Byung Hee từng có màn hợp tác ăn ý trong "bom tấn" truyền hình Vincenzo cách đây hơn 1 năm. Ở lần gặp mặt này, cả 2 trông vô cùng vui vẻ, “tay bắt mặt mừng” và nhanh chóng hỏi han lẫn nhau trước sự chứng kiến của truyền thông.

Bắt gặp Song Joong Ki công khai chăm sóc người khác sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 2

Đặc biệt, từ lúc gặp gỡ ở khu vực check-in đến khi vào sân khấu, Song Joong Ki liên tục sửa cổ áo và phần nơ cài đang bị lệch cho tiền bối. Nhìn biểu cảm của Yoo Byung Hee, có vẻ như anh đã cảm thấy quá quen thuộc với hành động của cậu em út nên phối hợp vô cùng ăn ý - đứng yên để Song Joong Ki chỉnh trang y phục.

Hành động đẹp của Song Joong Ki không chỉ gây náo loạn hot search mà còn khiến những người trực tiếp chứng kiến cũng cảm thấy rất hài lòng. Trên các diễn đàn, cư dân mạng để lại nhiều lời khen "có cánh" cho nam diễn viên. 

Bắt gặp Song Joong Ki công khai chăm sóc người khác sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 3

Ngoài việc ca ngợi sự tử tế của mỹ nam Vincenzo, có người còn đùa rằng sau Song Hye Kyo, Yoo Byung Hee chính là người Song Joong Ki nguyện “nâng khăn sửa túi” cả đời. Thực tế cho thấy mỹ nam họ Song là người vô cùng thân thiện và được lòng tiền bối lẫn bạn diễn kém tuổi. Đây cũng được xem là một tấm gương cho sự ấm áp, tốt bụng, ngoại giao khôn khéo của Kbiz.

Ngày 18/11 tới, phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng chính sẽ khởi chiếu trên đài JTBC và được mua bản quyền bởi 1 số nền tảng phát sóng. Đây được xem là dự án trọng điểm, góp phần vực dậy chuỗi các phim không mấy thành công của nhà đài trong năm 2022.

Bắt gặp Song Joong Ki công khai chăm sóc người khác sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 4

Xem thêm tại: Mặc kệ bị chê chân ngắn dáng thô, Song Hye Kyo vẫn tự tin khoe tài 'bắn ảnh' không ai làm lại

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất