Phim Ảnh

Phim Ảnh

"Vincenzo': Đâu chỉ giết người không chớp mắt mà Song Joong Ki còn đang âm mưu chiếm đoạt 15 tấn vàng

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 1 bộ phim Vincenzo với sự tham gia của Song Joong Ki trong vai Vincenzo Cassano. Sau cái chết của ông trùm Fabio, Vincenzo đã trở lại Hàn Quốc để thu mua Geumga Plaza nơi mà 5 năm trước, gia đình Cassano giấu 15 tấn vàng.

Vincenzo thu mua lại Geumga Plaza với mục đích phá hủy nó 

Vincenzo một bộ phim tình cảm lãng mạn được hóa thân với Song Joong Ki trong vai Vincenzo Casano – Một tay luật sư Mafia. Vào một ngày đang ngủ say, tiếng chuông báo thức kéo anh ra khỏi giường và nhận được lời mời tới trang trại để gặp Emy. Anh mang tới một số tài liệu của giám đốc Fabio. Trong đó có việc giết hội trưởng Carlo để chiếm lấy nông trại và tổ chức này là một sai lầm và Vincenzo uy hiếp Emy hãy ký vào đống tài liệu đó. Ngược lại, Emy đã mạt sạt giống loài Châu Á “Kẻ da vàng mạt hạng” khiến cho Vincenzo thu lại ý định đó mà anh quyết định tiêu diệt Emy và đốt toàn bộ trang trại bằng trực thăng.

Sau phị vụ đốt trang trại Emy, Vincenzo trả thù cho cha nuôi Fabio 

Fabio là một ông trùm Mafia khét tiếng người Ý và là cha nuôi của Vincenzo, người mà anh trung thành và vô cùng kính trọng. Trong tang lễ của Fabio, con trai ông đã đôi co với Vincenzo chỉ trích anh “tại sao phải đốt trang trại” hành động đó không phải là quá ấu trĩ ư? Paolo sẽ là người kế nhiệm cha minh, buộc Vincenzo phải trung thành với anh. Paolo vốn ghen tức với Vincenzo vì thực sự bố mình coi trọng và đặt niềm tin tuyệt đối vào mọi quyết định của Vincenzo. Trước khi rời ý Vincenzo đã bị tập kích, rất nhiều sát thủ muốn lấy mạng anh và anh cũng đã gửi lại món quà cho Paolo, Vincenzo đã cho phát nổ chiếc xe yêu thích của Paolo như một lời cảnh cáo, đừng động đến anh khi anh không cho phép. 

Tay chân đó được cho là của Paolo con trai ruột của Fabio 

Tại Hàn Quốc, Hong Cha Young (do Jeon Yeo Bin thủ vai) là một luật sự cá tính cùng với thực tập sinh của mình là Jang Joon Woo (do 2PM’s Taecyeon thủ vai). Họ cùng làm việc trong một văn phòng luật sư và họ đang tiếp nhận vụ án của một công ty dược phẩm của tập đoàn Babel đã gây nguy hại cho rất nhiều người sử dụng sản phẩm của họ. Cha Young dễ dàng chiến thắng vụ án nhờ vào lời ngụy tạo của Seon Ho mà trước đó Cha Young đã uy hiếp Seon Ho yêu cầu anh nguỵ tạo chứng cứ. Là một công tố viên, Bố Cha Young vô cùng tức giận vì anh động này của con gái mình, quan hệ của hai bố con ngày càng rạn nứt hơn. Ông vô cùng tức với cách làm việc này của Cha Young, nhưng cô vẫn cứng đầu khẳng định mình sẽ chiến thắng bố mình. 

Vincenzo trở lại Hàn Quốc để thu mua lại Geumga Plaza nơi chôn giấu 15 tấn vàng của gia đình Cassano 

Vừa xuống sân bay, Vincenzo đã bắt một chiếc taxi, thật không may ở Hàn Quốc đang xảy ra những vụ phạm tội nhắm đến những mục tiêu là người nước ngoài hoặc mới về nước. Và Vincenzo chính là mục tiêu của tay lái taxi đó, hắn ta cho anh uống thuốc an thần và cướp toàn bộ tài sản trên người Vincenzo chỉ để lại trên người anh 50.000 won. Mục tiêu của Vincenzo là tòa nhà Geumga Plaza, tòa nhà được cho là nơi ẩn giấu 15 tấn vàng của gia đinh Vassano trước đó 5 năm. Để phá hủy được tòa nhà này, Vincenzo đã gặp giam đốc Cho và thuê tạm một căn phòng tại đây. Việc Vincenzo có mặt tại Hàn Quốc cũng bắt đầu gây chú ý với một số thanh phần như: Mafia nước sở tại, cục hải quan sân bay và cư dân xung quanh Geumga Plaza. Vincenzo đang tìm cách liên hệ với chủ nhân tòa Geumga Plaza để thu mua lại. 

Vincenzo thuê một căn hộ ở đó và kết hợp với giám đốc Cho để tìm hiểu về dân cư đang sống ở đó

Hơn nữa mục tiêu thứ hai anh trở lại Hàn Quốc là tra lại vụ án oan của mẹ mình năm xưa, người luật sư của vụ án đó chinh là Hong Yoo Chan – Bố của nữ luật sự Cha Young. Ông tìm cách thuyết phục bà ấy lật lại vụ án năm xưa nhưng bà không chịu. Còn về phía Vincenzo nhờ luật sự Yoo Chan và Giám đốc Cho để thu mua lại Babel và tòa nhà Geumga plaza. Trong quá trinh đó Vincenzo đã tương tác và gây hấn với không ít thành phần của Babel và tất nhiên của nữ luật sư Cha Young. Hãy cùng đón xem Vincenzo có thuận lợi thu mua lại Geumga Plaza hay không nhé? 

Tòa nhà mà anh cho rằng chỉ chứa toàn người điên 

Bộ phim Vincenzo sẽ tiếp tục vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên tvN, hãy cùng Saostar cập nhật những tin tức mới nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN