Phim Ảnh

'Gây bão' với Vincenzo, Song Jong Ki vẫn ngậm ngùi xếp sau người này tại BXH diễn viên điện ảnh tháng 5

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

20 thứ hạng đầu tiên của BXH diễn viên điện ảnh tháng 5 đã chính thức được ông bố bởi Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc

Sáng ngày 31/5/2021, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đưa rabảng xếp hạng thương hiệuvề độ nổi tiếng dành cho các diễn viên điện ảnh đang hoạt động trong tháng 5/ 2021. Bảng xếp hạng được đưa ra thông qua phân tích về sự tham gia của khán giả, mức độ phủ sóng trên phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 50 ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 30/04 đến ngày 30/05.

Số liệu do Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố

Theo đó, nữ diễn viên Youn Yuh Jung 74 tuổi xuất sắc giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng nhờ lập kỳ tích tại lễ trao giải Oscar danh giá. Bên cạnh đó, nam diễn viên Song Joong Kicũng xuất sắc chiếm lấy vị trí thứ 2 vớisức nóng từ siêu phẩmVincenzo. Xếp ở vị trí thứ 3 là nam diễn viên Lee Dong Hwi.

Với kỳ tích là sao Hàn đầu tiên nhận tượng vàng Oscar về diễn xuất, nữ diễn viên Youn Yuh Jung dễ dàng "xưng vương" tại bảng xếp hạng khi những từ khóa như: Minari, Oscar, Diễn viên phụ xuất sắc nhất luôn nằm trong top những từ khóa có thứ hạng cao nhất trong tìm kiếm. Thậm chí số điểm của nữ diễn viên cũng áp đảo các gương mặt còn lại với 12.497.492 điểm.

Chân dung nữ diễn viên Youn Yuh Jung

Song Joong Ki chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 8.257.973, trong khi Lee Dong Hwi đứng ở vị trí thứ ba với tổng chỉ số là 6.159.894. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa củaSong Joong Kibao gồm: Vincenzo, nhân vật phản diện và Jeon Yeo Bin. Mặc dù số điểm của Song Joong Kivượt xa vị trí thứ 3 nhưng vẫn cách biệt quá lớn với ngôi vương của Youn Yuh Jung.

Nam diễn viên Song Joong Ki
Nam diễn viên Lee Dong Hwi xếp ở vị trí thứ 3

20 vị trí dẫn đầu trong BXH diễn viên điện ảnh tháng 5 do Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố:

1. Youn Yuh Jung

2. Song Joong Ki

3. Lee Dong Hwi

4. Lee Je Hoon

5. Gong Yoo

6. Park Seo Joon

7. Kim Ok Bin

8. Hyun Bin

9. Lee Byung Hun

10. Son Ye Jin

11. Yoo Ah In

12. Song Ji Hyo

13. Kim Hye Soo

14. Jo Jung Suk

15. Cho Seung Woo

16. Kim Tae Ri

17. Ha Jung Woo

18. Jung Woo Sung

19. Gong Hyo Jin

20. Kim Nam Gil

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất