Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ bằng chứng Song Hye Kyo vẫn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki sau 3 năm ly hôn

Hạ Băng
Chia sẻ

Cư dân mạng đã tìm thấy bằng chứng chứng minh Song Hye Kyo vẫn còn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki.

Dù đã ly hôn 3 năm, thế nhưng chuyện tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Trên mạng liên tục xuất hiện những tin tức về việc cặp đôi sẽ tái hợp trong một ngày không xa. Mới đây, có cư dân mạng còn tìm thấy bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo vẫn còn rất lưu luyến Song Joong Ki.

Lộ bằng chứng Song Hye Kyo vẫn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki sau 3 năm ly hôn Ảnh 1

Theo đó, cách đây không lâu Song Hye Kyo đã được mời đến tham gia một sự kiện của thương hiệu lớn. Tại đây, người đẹp khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mình. Chiếc váy cúp ngực càng giúp Song Hye Kyo nổi bật trong sự kiện. Thế nhưng, điều khiến dân tình chú ý nhất lại chính là kiểu tóc của cô.

Lộ bằng chứng Song Hye Kyo vẫn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki sau 3 năm ly hôn Ảnh 2

Kiểu tóc Song Hye Kyo làm trong sự kiện này được nhận xét là giống hệt thời vào vai nữ bác sĩ Kang Mo Yeon trong Hậu Duệ Mặt Trời. Vẫn là kiểu tóc buộc hờ hững cùng mái thưa, người đẹp này khiến dân tình sửng sốt vì nhan sắc không đổi suốt 6 năm qua.

Lộ bằng chứng Song Hye Kyo vẫn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki sau 3 năm ly hôn Ảnh 3
Lộ bằng chứng Song Hye Kyo vẫn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki sau 3 năm ly hôn Ảnh 4

Bên cạnh đó, cùng có ý kiến cho rằng, lý do Song Hye Kyo để kiểu tóc này là vì vẫn còn luyến tiếc chuyện tình với chồng cũ Song Joong Ki. Ở thời điểm Hậu Duệ Mặt Trời đang lên sóng, chuyện tình của hai ngôi sao này khiến nhiều người không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào. Đây cũng là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" đẹp nhất màn ảnh Hàn. Đáng tiếc sau 2 năm về chung một nhà, Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại "đường ai nấy đi".

Lộ bằng chứng Song Hye Kyo vẫn lưu luyến chồng cũ Song Joong Ki sau 3 năm ly hôn Ảnh 5

Tuy nhiên, các fan của Song Hye Kyo lại cho rằng đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Do kiểu tóc hợp với bộ trang phụ nên cô nàng mới để chứ không hề có ý luyến tiếc chồng cũ.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang tranh cãi về kiểu tóc mà Song Hye Kyo để trong sự kiện mới đây.

Xem thêm: Cùng xuất hiện cạnh minh tinh phương Tây, Song Hye Kyo hay Han So Hee mới xứng danh nữ thần?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN