Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Hye Kyo đã từng "vượng" rất nhiều bạn diễn nam, nhưng tới các mỹ nam thế hệ 9x thì lại có vấn đề.

Song Hye Kyo vốn nổi tiếng “vượng” bạn diễn, suốt cả sự nghiệp, cô nàng hợp tác với rất nhiều nam thần và hầu hết đều gây tiếng vang lớn bởi độ đẹp đôi cũng như cảm giác couple rất mạnh. Tuy nhiên, đó là không kể đến dàn nam thần 9x bởi vài năm gần đây, Song Hye Kyo bắt cặp với 3 người thì đều có vấn đề về phản ứng hóa học. Kết quả là cả 3 sao nam trẻ tuổi đó đều không gặt hái được bao nhiêu thành công sau khi hợp tác với đại mỹ nhân họ Song.

Song Hye Kyo - Park Bo Gum

Bạn diễn 9x đầu tiên của Song Hye Kyo chính là mỹ nam hàng top Park Bo Gum với bộ phim Gặp Gỡ năm 2019. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn thuần túy xoay quanh tình yêu của cô tiểu thư tài phiệt với chàng trai bình dân, mang khán giả chìm vào một giấc mơ ngọt ngào, êm ái.

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề Ảnh 1

Trong phim, cặp đôi chính có rất nhiều cảnh tình cảm thế nhưng giữa Park Bo Gum và Song Hye Kyo gần như không có phản ứng hóa học, không tạo được sức hút hay cảm giác cặp đôi yêu nhau nồng nàn vượt qua mọi rào cản như hoàn cảnh hai nhân vật.  

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề Ảnh 2

Chưa hết, Song Hye Kyo vốn nổi tiếng với vẻ đẹp trẻ trung hơn tuổi thật nhưng khi bắt cặp với đàn em kém mình 12 tuổi, sự chênh lệch ngoại hình giữa cả hai vẫn thể hiện rất rõ, nhận về vô số lời mỉa mai.

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong

Sau Gặp Gỡ, Song Hye Kyo tiếp tục kết hợp với một mỹ nam 9x khác là Jang Ki Yong trong bộ phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay. Khác với Park Bo Gum, Jang Ki Yong xuất thân từ người mẫu, sở hữu vẻ ngoài trưởng thành, chững chạc và cao lớn, đứng cạnh Song Hye Kyo khá nhỏ nhắn thì chuẩn khoảng cách hoàn hảo cho cặp đôi đẹp. Tình yêu của cặp đôi chính trong phim theo kiểu trưởng thành, phóng khoáng, hiện đại, cực hợp nhãn giới trẻ, nhưng Bây Giờ Chúng Tôi Đang Chia Tay cũng chẳng thể sủi tăm.

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề Ảnh 3

Nguyên nhân lớn đến từ việc Song Hye Kyo và Jang Ki Yong không tạo được sức hút cặp đôi, dù có cảnh “khóa môi” nồng nàn hay cái ôm chứa chan cảm xúc nhưng khán giả vẫn chẳng thể cảm nhận được chút xíu phản ứng hóa học nào. Rất nhiều bình luận cho rằng nữ thần làng phim quá chênh lệch so với đàn em nên không tạo được cảm xúc cho khán giả xem phim.

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề Ảnh 4

Song Hye Kyo - Lee Do Hyun

Sau 2 lần liên tiếp thất bại khi đóng cặp với mỹ nam 9x, Song Hye Kyo vẫn không bỏ cuộc khi kết hợp với Lee Do Hyun ở The Glory. Mỹ nam này thậm chí còn nhỏ tuổi hơn cả Park Bo Gum và Jang Ki Yong. Tuy nhiên lần này cả hai không đóng phim tình cảm lãng mạn mà là phim hiện thực, nội dung xoáy sâu vào trả thù.  

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề Ảnh 5

Với chất lượng nội dung cực kỳ tốt cùng với sự kết hợp của một dàn diễn viên xuất sắc nên The Glory ra mắt đại thành công, tạo hiệu ứng bùng nổ trên mạng xã hội. Diễn xuất và sự chuyển mình ngoạn mục của Song Hye Kyo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, giúp cô lấy lại phong độ của một siêu sao hoàn hảo.  

Song Hye Kyo và sự kết hợp với các sao nam 9x: Lần nào cũng thành công mặc dù có vấn đề Ảnh 6

Tuy nhiên, phản ứng hóa học của Song Hye Kyo với Lee Do Hyun vẫn là điểm trừ cho phim. Đầu tiên là chuyện tình của cặp đôi chính không có nhiều không gian để phát triển, mà giữa 2 ngôi sao cách nhau 14 tuổi này cũng không có phản ứng hóa học thực sự tốt để giúp những giây phút tình cảm thăng hoa.

Xem thêm: Ai cũng e dè 'Chị đại showbiz Hàn' vậy mà Hyun Bin lại mạnh bạo làm điều này với đàn chị

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN