Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mặc chuyện đời tư, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng được kỳ vọng thắng giải Baeksang

Bình Thanh
Chia sẻ

Netizen đang đổ dồn sự chú ý vào Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi Lễ trao giải Baeksang đến gần.

Netizen đang đổ dồn sự chú ý vào những ứng cử viên được kỳ vọng cho giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục truyền hình của Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 59 dự kiến ​​tổ chức vào nửa đầu năm 2023.

Mặc chuyện đời tư, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng được kỳ vọng thắng giải Baeksang Ảnh 1

Sở dĩ cư dân mạng đặc biệt chú ý đến Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần này bởi các diễn viên thường thấy trong phim điện ảnh như Kim Hye Ja, Lee Byung Hun, Hwang Jung Min, Choi Min Sik và Kim Hye Soo... đã trở lại màn ảnh nhỏ. Trong khi đó, loạt diễn viên quen thuộc như Lee Sung Min, Park Eun Bin, Lee Jong Suk, Song Hye Kyo, Nam Goong Min, Kim Go Eun và Son Seok Koo... đã gây chú ý với những màn diễn xuất mới của họ thông qua các phim Narco-Saints, Extraordinary Attorney Woo, Our Blues, Under the Queen’s Umbrella, My Liberation Notes, Little Women, Reborn Rich, The Glory

Mặc chuyện đời tư, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng được kỳ vọng thắng giải Baeksang Ảnh 2

Cụ thể, cư dân mạng đã đề cập ứng cử viên chính cho giải Daesang trong đó có Cậu út nhà tài phiệt với diễn xuất của Song Joong Ki, Lee Sung Min, Narco-Saints qua diễn xuất của Hwang Jung Min, Extraordinary Attorney Woo với phần thể hiện của Park Eun Bin, Our Blues qua vai diễn của Kim Hye Ja, Lee Byung Hun, The Glory với màn "lột xác" về diễn xuất của Song Hye Kyo.

Mặc chuyện đời tư, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng được kỳ vọng thắng giải Baeksang Ảnh 3

Cư dân mạng tranh luận trên nhiều cộng đồng khác nhau: “Tôi nghĩ Lee Byung Hun hoặc Kim Hye Ja sẽ nhận được giải thưởng năm nay”, “Thật sự rất khó để lựa chọn. Tôi nghĩ một người trong số Lee Byung Hun, Kim Hye Ja và Lee Sung Min sẽ thắng”, “Tất cả phim có nội dung đều vui vẻ, nhưng “Extraordinary Attorney Wo'' dường như ở một đẳng cấp khác”, “Thật là cạnh tranh”, “Song Hye Kyo cũng khá đấy, cô ấy được khen rất nhiều với phim mới". 

Mặc chuyện đời tư, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng được kỳ vọng thắng giải Baeksang Ảnh 4

Trước đó, danh sách đề cử cho hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” (giải Thị hậu) tại “Giải thưởng nghệ thuật Baeksang” năm 2023 đã xuất hiện trên mạng. Trong danh sách bao gồm: Kim Go Eun, Kim Hye Soo, Jeon Jong Seo, Park Eun Bin, Bae Suzy, Song Hye Kyo, Seo Hyun Jin và Yoona. Ở đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mảng truyền hình (giải Thị đế) có tên của Lee Sung Min, Hwang Jung Min, Lee Byung Hun, Nam Goong Min, Kim Dong Wook.

Giải thưởng nghệ thuật Baeksang là một trong những sự kiện hàng đầu tại Hàn Quốc dành cho cả hai hạng mục phim truyền hình và lẫn điện ảnh. Được thành lập từ năm 1965, lễ trao giải Baeksang Art Awards hướng đến tôn vinh những thành tựu trong mảng truyền hình, điện ảnh và sân khấu hằng năm. Giải Baeksang lần thứ 59 dự kiến sẽ được tổ chức vào khoảng giữa năm 2023 sắp tới, các tác phẩm ra mắt từ khoảng tháng 3 - tháng 4/2022 đến tháng 3 - tháng 4/2023 đều đủ điều kiện được đề cử. Baeksang năm nay được đánh giá là căng thẳng, đặc biệt ở mảng truyền hình khi sở hữu những cái tên “nặng ký” cùng những tác phẩm nổi bật với các thành tích “khủng”.

Xem thêm: Hyun Bin và loạt sao Hàn bất ngờ được khán giả khuyên chuyển sang đóng phim cổ trang vì quá hợp

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN