Phim Ảnh

Song Hye Kyo và người tình chính thức thành đôi, một 'ông lớn' liền lên tiếng xác nhận

Bình Thanh
Chia sẻ

Thông tin Song Hye Kyo và người tình mới nên đôi chính thức được xác nhận.

Thông tin Song Hye Kyo và Gong Yoo đang tích cực thảo luận tham gia chung một dự án kinh phí lớn hiện đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo tin từ News 1 (Hàn Quốc), nam diễn viên Gong Yoo đang trong quá trình thảo luận cho vai nam chính trong một dự án mới của biên kịch No Hee Kyung và đạo diễn Lee Yoon Jung. Người đẹp Song Hye Kyo cũng được đồn đoán tích cực cân nhắc tham gia bộ phim này. 

Song Hye Kyo và người tình chính thức thành đôi, một 'ông lớn' liền lên tiếng xác nhận Ảnh 1

Không để khán giả phải "đoán già đoán non", mới đây, nền tảng chiếu phim trực tuyến hàng đầu thế giới Netflix đã lên tiếng xác nhận đang xem xét sản xuất phim truyền hình của Song Hye Kyo và Gong Yoo. Bộ phim được viết bởi biên kịch No Hee Kyung - biên kịch của Its OK Thats LoveOur Blues với chi phí sản xuất ước tính khoảng 80 tỷ won.

Song Hye Kyo và người tình chính thức thành đôi, một 'ông lớn' liền lên tiếng xác nhận Ảnh 2

Tin tức về việc Gong Yoo và Song Hye Kyo có thể đóng chung trong dự án mới này đã trở thành chủ đề sôi nổi được cộng đồng bàn tán. Nhiều người hâm mộ mong muốn cặp đôi này đồng ý tham gia tác phẩm này. Cả hai đều là những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, và khán giả rất háo hức được thấy họ cùng nhau trên màn ảnh.

Song Hye Kyo và người tình chính thức thành đôi, một 'ông lớn' liền lên tiếng xác nhận Ảnh 3

Trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều video và hình ảnh ghép Gong Yoo và Song Hye Kyo. Các bình luận phản ánh sự phấn khích và đoán định rằng cặp đôi này sẽ tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng có một số người trên mạng đánh giá rằng Gong Yoo và Song Hye Kyo có thể không phù hợp hoặc không tạo ra "phản ứng hóa học" như mong đợi. Một số người cũng cho rằng cặp đôi này đã quá tuổi để đảm nhận vai chính trong một bộ phim tình cảm lãng mạn truyền hình.

Song Hye Kyo và người tình chính thức thành đôi, một 'ông lớn' liền lên tiếng xác nhận Ảnh 4

Gong Yoo sắp trở lại với các dự án điện ảnh như Wonderland, mùa 2 của loạt phim Trò chơi con mực (Squid Game) và bộ phim truyền hình The Trunk. Wonderland dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 6, trong khi Trò chơi con mực mùa 2The Trunk dự kiến ​​phát sóng trong nửa cuối năm trên Netflix.

Còn với Song Hye Kyo, sau thành công của bộ phim The Glory, cô chưa trở lại màn ảnh. Hiện tại, cô đang bận rộn với việc tham gia bộ phim điện ảnh Black Nuns (hay còn gọi là Dark Nuns) do đạo diễn Kwon Hyeok Jae chỉ đạo.

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất