Phim Ảnh

Song Hye Kyo từng gây tranh cãi dữ dội khi làm điều này với Hyun Bin vào 14 năm trước

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hyun Bin và Song Hye Kyo từng 'nên duyên' trong quá khứ nhưng lại không được khán giả ủng hộ.

Tại Hàn Quốc, để làm nên một dự án truyền hình thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, màn tung hứng của dàn cast đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Năm 2008, Hyun Bin và Song Hye Kyo từng gây thất vọng với màn hợp tác trong phim Thế Giới Họ Đang Sống. Với các “mọt phim” Hàn, đây là tác phẩm đáng quên trong sự nghiệp của 2 diễn viên hạng A.

Song Hye Kyo từng gây tranh cãi dữ dội khi làm điều này với Hyun Bin vào 14 năm trước Ảnh 1

Được xem là “ông lớn” trên bản đồ truyền hình thế giới, Hàn Quốc vẫn tồn tại nhiều “bom xịt” mang đến sự tiếc nuối cho khán giả. Mới đây, trong một bài viết bài về thành tích truyền hình của Song Hye Kyo, cư dân mạng đồng loạt công nhận Thế Giới Họ Đang Sống là một trong những dự án truyền hình không thành công của “bà hoàng rating”.

Năm 2008, màn ảnh Hàn nhận tin vui khi Song Hye Kyo và Hyun Bin xác nhận “nên duyên” trong phim truyền hình Thế Giới Họ Đang Sống. Nhiều kỳ vọng đã được đặt để vào màn hợp tác này bởi 2 diễn viên chính lúc bấy giờ được xem là các gương mặt tuổi trẻ tài cao của Hàn Quốc. Trong khi Hyun Bin vừa gây tiếng vang với vai chính trong Tên Tôi Là Kim Sam Soon thì Song Hye Kyo được công nhận là ngọc nữ màn ảnh với Trái Tim Mùa Thu và Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Song Hye Kyo từng gây tranh cãi dữ dội khi làm điều này với Hyun Bin vào 14 năm trước Ảnh 2

Tuy nhiên, phim Thế Giới Họ Đang Sống không đạt thành công như kỳ vọng và nhanh chóng trở nên mờ nhạt bởi nội dung cũ kỹ. Thậm chí, Hyun Bin và Song Hye Kyo được cho là đã xóa nợ tiền cát-sê cho phía đơn vị sản xuất bộ phim. 

Dù thất bại về thành tích và rating, phim vẫn nhận được một số lời khen vì chemistry “siêu thực” mà Hyun Bin và Song Hye Kyo đã tạo ra. Đặc biệt, các tin đồn “phim giả tình thật” của cặp đôi liên tục mọc lên sau bộ phim. Chính Hyun Bin từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng nhiều thành viên trong ê-kíp đã phàn nàn vì anh và Song Hye Kyo hôn nhau quá nhiều. 

Song Hye Kyo từng gây tranh cãi dữ dội khi làm điều này với Hyun Bin vào 14 năm trước Ảnh 3

Thời điểm đó, nhiều khán giả cho rằng việc hợp tác trong phim đã đặt tiền đề cho việc công khai mối quan hệ yêu đương của cặp đôi về sau. Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn và phía các diễn viên vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin này.

Xem thêm: Vừa vướng tin hẹn hò Song Hye Kyo chưa lâu, Lee Min Ho đã phải nhận 'tin dữ'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất