Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo nhận tin vui lớn sau 3 ngày lọt hot search Weibo cùng Song Joong Ki

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau những ngày bị bủa vây bởi tin xấu liên quan đến Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã trở lại với một thông tin tích cực.

Sáng 29/8, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Song Hye Kyo và Han So Hee đang thảo luận tích cực cho vai nữ chính trong phim kinh dị mới. Nếu cặp đôi xác nhận tham gia, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến màn kết hợp “gấp đôi visual” trên màn ảnh.

Thông tin trên khiến công chúng cảm thấy bất ngờ vì sự năng suất của Song Hye Kyo. Đây cũng là tin tức đầu tiên liên quan đến diễn xuất của cô sau những chuỗi ngày bị bủa vây bởi tin đồn “cắm sừng” Song Joong Ki. Vì thế, khán giả cảm thấy đỡ lo hơn vì sau đầy rẫy những tin xấu, cuối cùng cũng có thể nghe được một tin tích cực từ cô.

Song Hye Kyo nhận tin vui lớn sau 3 ngày lọt hot search Weibo cùng Song Joong Ki Ảnh 1

Cụ thể, công ty quản lý của Song Hye Kyo và Han So Hee vừa đồng loạt xác nhận hai diễn viên đã nhận được kịch bản và đang cân nhắc cho vai nữ chính trong phim kinh dị The Master Of Confession của đạo diễn Lee Eung Bok. Đây là người đứng sau thành công của các siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc như: Hậu Duệ Mặt Trời, Quý Ngài Ánh Dương, Yêu Tinh,...

Thông tin này nhận được nhiều lượt bàn luận của cộng đồng mạng ngay sau khi được lan truyền. Phần đông công chúng bày tỏ sự hào hứng khi sắp có cơ hội được chứng kiến hai cực phẩm nhan sắc xứ Hàn đóng chính trong một dự án truyền hình. 

Song Hye Kyo nhận tin vui lớn sau 3 ngày lọt hot search Weibo cùng Song Joong Ki Ảnh 2

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhắc đến những tin đồn xấu xoay quanh việc “cắm sừng” Song Joong Ki mấy ngày nay. Theo đó, họ cảm thấy mừng vì nữ diễn viên đã trở lại với một thông tin tích cực về công việc. Trước đó, khán giả vô cùng lo lắng cho tình trạng của Song Hye Kyo khi cô lọt hot search Weibo 3 ngày liên tiếp liên quan đến tin đồn phản bội chồng cũ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Song Hye Kyo nhận tin vui lớn sau 3 ngày lọt hot search Weibo cùng Song Joong Ki Ảnh 3
Song Hye Kyo lọt hot search 3 ngày liên tiếp vì tin đồn "cắm sừng" chồng cũ.

Về The Master Of Confession, đây là một bộ phim kinh dị - bí ẩn xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ bị cuốn vào một cuộc giết người đẫm máu và phải đối mặt với nhiều thử thách sống còn đầy nguy hiểm. Song Hye Kyo vào vai một giáo viên nghệ thuật trong khi Han So Hee hóa thân thành một người phụ nữ bí ẩn, gieo rắc nỗi sợ cho người khác.

Hiện, Song Hye Kyo đã hoàn tất ghi hình cho phim truyền hình The Glory của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời. Trong khi đó, sau vai “tiểu tam đánh ghét nhất màn ảnh” trong Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee đã có màn lột xác trong phim truyền hình về đề tài hành động - tội phạm - My Name.

Song Hye Kyo nhận tin vui lớn sau 3 ngày lọt hot search Weibo cùng Song Joong Ki Ảnh 4
Han So Hee trong phim My Name.

Xem thêm tại: Lộ ảnh Song Hye Kyo ăn chơi trong bar gây 'nhức mắt', giữa tin đồn 'cắm sừng' Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN