Phim Ảnh

Song Hye Kyo ngọt ngào bên 'tình trẻ' kém 11 tuổi, mũi chạm mũi đầy nóng bỏng trong Poster phim mới

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Now We Are Breaking Up tung poster chính thức với hai visual cực phẩm là Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Sáng ngày 29/10, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Now, We Are Breaking Up đài SBS đã tung poster chính thức sau nhiều lần "nhá hàng".

Trong poster chính, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong mặt đối mặt ở khoảng cách gần rất gần. Ánh mắt cả hai dành cho đối phương vô cùng trìu mến, hai sóng mũi song song, đầu mũi chạm vào nhau và những màn skinship nóng bỏng. Qua một khoảnh khắc nhẹ nhàng nhưng có thể cảm nhận tình yêu mà cặp đôi đang thể hiện với đối phương thật sự rất mãnh liệt nhưng không thiếu sự nồng nàn. 

Nhà sản xuất của dự án không quên kèm theo chú thích ấn tượng sau tấm Poster: “Ta hay yêu nhau, nhưng chỉ khi ta chia tay”. Tiêu đề Now, We Are Breaking Up khiến chúng ta liền liên tưởng đến việc chia tay. 

Tuy nhiên, thông qua các poster và video teaser trước đó, có thể thấy rằng Now We Are Breaking Up thể hiện thông điệp rằng, chia tay không phải là hết yêu mà là một bước trong quá trình yêu.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT : Các cặp sao Hoa ngữ 'trở mặt thành thù': Dương Mịch nhiều bạn nhưng cũng nhiều 'kẻ thù' nhất Cbiz?

Trước đó, đài SBS cũng đã đăng tải teaser khái quát về công việc và cuộc sống bận rộn của Ha Young Eun: "Trong 10 năm qua, tôi đã chạy đôn chạy đáo đến tuột cả lớp chai trên bàn chân để dồn sức cho công việc này, tôi làm tất cả những gì có thể. Vậy mà bây giờ mọi người bảo chuyện này không sao hết à?". Trong khi, Young Eun cũng là người có xu hướng tập trung cho sự nghiệp, thay vì tình cảm với lời giới thiệu: "Tôi từng mất tất cả vì tình yêu, và tôi tự dặn mình không bao giờ lặp lại việc đó nữa".

Xem thêm: Vương Nhất Bác lột xác với mái đầu ngắn đen óng, fan liên tưởng ngay đến nhân vật phim hoạt hình?

Hiện tại, Now, We Are Breaking Up là tác phẩm được mong đợi nhất nửa cuối năm 2021, dự kiến được phát sóng tập 1 vào ngày 12/11. Chữ “Jihejung” trong tiêu đề tiếng Hàn được viết là “từ biệt” và được đọc là “tình yêu”, nó thực sự là một cuộc chia tay ngọt ngào, mặn, cay, đắng. 

Dự kiến, ê-kíp sản xuất và những diễn viên xuất sắc nhất sẽ hội ngộ và tô màu cho màn ảnh nhỏ vào mùa thu năm nay bằng một giai điệu sâu lắng đầy cảm xúc. Now, We Are Breaking Up là một bộ phim thuộc thể loại melodrama. Trong melodrama, vai trò của nam nữ chính yêu nhau rất quan trọng. Điều này là do nhịp thở diễn xuất của hai diễn viên càng tốt, người xem càng đắm chìm vào phim. Theo nghĩa này, cuộc gặp gỡ giữa Song Hye Kyo (Ha Young Eun) và Jang Ki Yong (Yoon Jae Guk) sẽ nâng cao kỳ vọng về phản ứng hóa học hay nhất mọi thời đại. 

Now We Are Breaking Up là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Song Hye Kyo sau hai năm ly hôn Song Joong Ki. Bộ phim có nội dung chính về tình yêu và những lần tan vỡ, chia tay. Những cặp tình nhân trong phim có mối tình vừa nồng nàn, vừa cay đắng, vui buồn lẫn lộn. Song Hye Kyo đóng vai nữ chính Ha Young Eun - nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và là người theo đuổi chủ nghĩa hiện thực. Trong khi đó, Jang Ki Yong vào vai nhiếp ảnh gia tự do Yoon Jae Guk.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh diện croptop khoe eo đáng yêu hết nấc, thoát tội 'copy' style tiểu hoa đán số 1 Cbiz rồi

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất