Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị đồn yêu đương với tình trẻ, Song Hye Kyo nằm trong top sao Hàn bị tổn hại nhiều nhất do tin đồn ác ý

Bình Thanh
Chia sẻ

Bảng xếp hạng những người nổi tiếng chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​tin giả đã được tiết lộ sau thời gian bình chọn kéo dài.

Trang web cổng thông tin cộng đồng “DC Inside” đã tổ chức thời gian bình chọn từ ngày 27/2 đến ngày 5/3 với chủ đề “Ai là ngôi sao bị tổn hại nhiều nhất bởi tin giả?”

Kết quả, “Chủ tịch của cún cưng” Kang Hyung Wook đã đứng vị trí đàng danh sách với 1.468 trên tổng số 10.593 phiếu bầu. Kang Hyung Wook là một huấn luyện viên động vật đã trở nên nổi tiếng nhờ xuất hiện trên chương trình giải trí “Great Dogs” của đài KBS2. Gần đây, Kang Hyung Wook bị coi là nghi phạm trên bản tin về một người huấn luyện thú đang bị điều tra vì hành vi quấy rối tình dục.

Bị đồn yêu đương với tình trẻ, Song Hye Kyo nằm trong top sao Hàn bị tổn hại nhiều nhất do tin đồn ác ý Ảnh 1

Đáp lại, Kang Hyung Wook đã làm rõ trên Instagram rằng: “Tôi đã được những người xung quanh liên lạc với tôi rất nhiều. Tôi đã không làm bất cứ điều gì, nhưng những tin đồn kỳ lạ vẫn tiếp tục lan rộng, vì vậy tôi sẽ đăng nó lên Instagram. Tôi không phải người thực hiện hành động xấu xa như tin đồn”. Đồng thời, anh gửi lời cảnh báo đến những kẻ tung tin giả: “Những kẻ tung tin giả cũng là kẻ xấu”.

Bị đồn yêu đương với tình trẻ, Song Hye Kyo nằm trong top sao Hàn bị tổn hại nhiều nhất do tin đồn ác ý Ảnh 2

Diễn viên Song Hye Kyo đứng thứ hai với 1.061 phiếu bầu. Sau sự trở lại ngoạn mục với The Glory, Song Hye Kyo gần đây đã vướng vào tin đồn hẹn hò với thần tượng kiêm diễn viên Cha Eun Woo.

Trên một kênh Youtube vào tháng 1, một video đã được đăng với tiêu đề “Song Hye Kyo 43 tuổi thừa nhận đang hẹn hò với Cha Eun Woo, kém cô 16 tuổi…" Một thông báo bất ngờ khác Youtuber này tiếp tục: “Có rất nhiều tiết lộ giữa người quản lý hiện trường và nhân viên rằng Song Hye Kyo và Cha Eun Woo đang hẹn hò".

Bị đồn yêu đương với tình trẻ, Song Hye Kyo nằm trong top sao Hàn bị tổn hại nhiều nhất do tin đồn ác ý Ảnh 3

Kim Yu Na, cựu thành viên đội tuyển trượt băng nghệ thuật quốc gia, đứng thứ ba với 1.038 phiếu bầu. Năm ngoái, vận động viên trượt băng nghệ thuật kết hôn với giọng ca Ko Woo Rim sau 3 năm hẹn hò và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, công chúng.

Tuy nhiên trên mạng xuất hiện tràn ngập những tin đồn và tin giả về việc sinh con và ly hôn giữa cặp vợ chồng mới cưới. Đoạn video được coi là bằng chứng khi quay cảnh Kim Yu Na khóc khi ly hôn đã nhanh chóng được chia sẻ và gây ra tranh luận sối nổi.

Đáp lại, công ty quản lý của Kim Yu Na cảnh báo: “Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc đối với các Youtuber và nhà phân phối thông tin sai lệch cùng tin tức giả mạo mang tính phỉ báng Kim Yu Na và chồng cô ấy”.

Bị đồn yêu đương với tình trẻ, Song Hye Kyo nằm trong top sao Hàn bị tổn hại nhiều nhất do tin đồn ác ý Ảnh 4

Jang Won Young (IVE) đứng ở vị trí thứ tư với 976 phiếu bầu, tiếp theo là Park Eun Bin với 940 phiếu ở vị trí thứ năm và Baek Jong Won với 874 phiếu ở vị trí thứ sáu.

Xem thêm: Song Joong Ki bày tỏ mong muốn hẹn hò nhiều hơn với bà xã trước khi lên chức bố

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN