Phim Ảnh

Song Hye Kyo lột xác táo bạo đến khó tưởng

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã cố gắng thay đổi mạnh mẽ trong bộ ảnh đầu tiên trong năm mới 2021.

Vào ngày 14/12, W Korea đã đăng một số ảnh chụp trang bìa lên tài khoản Instagram chính thích kèm theo chú thích: "Trang bìa số đầu năm mới, ra mắt vào năm 2021. Nữ diễn viên Song Hye Kyo làm mẫu ảnh, đã thể hiện màn lột xác, táo bạo chưa từng thấy trước đây. Mỹ nhân sinh năm 1981 kết hợp hoàn hảo với kiểu trang điểm mắt đậm và sặc sỡ. Tỏa ra hào quang rực rỡ của một ngôi sao hàng đầu xứ Kim Chi".

Song Hye Kyo lột xác táo bạo trong bộ ảnh chào năm mới 2021 Ảnh 1

Phía W Korea chia sẻ thêm: "Đừng bỏ lỡ những bức ảnh đầy cảm xúc cũng như câu chuyện chân thành mà cô ấy muốn chia sẻ với các bạn sau một thời gian dài nhé. Khi chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới, chúng tôi muốn truyền tải những lời chúc mừng năm mới dí dỏm độc đáo".

Song Hye Kyo lột xác táo bạo trong bộ ảnh chào năm mới 2021 Ảnh 2

Từ chiếc váy trắng tinh khôi đến trang phục áo ống với đường khoét vai nổi bật, cô nàng hoàn toàn ăn nhập với bất kỳ kiểu dáng trang phục nào với chất riêng của mình. Những phụ kiện tinh tế sang trọng như vương miện, hoa tai và vòng cổ lộng lẫy càng làm nổi bật ngoại hình vượt trội của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo lột xác táo bạo trong bộ ảnh chào năm mới 2021 Ảnh 3

Trong khi đó, Song Hye Kyo đang cân nhắc xuất hiện trong bộ phim Now, We Are Breaking Up (Bây giờ, chúng ta đã chia tay). 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất