Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo lọt top hot search Weibo vì tin đồn ngoại tình

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những tin đồn không hay vẫn liên tục bủa vây cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki dù họ đã ly hôn nhiều năm.

Sau khi tham gia buổi triển lãm tranh của một người bạn thân, sáng nay Song Hye Kyo tiếp tục lọt top 1 hotsearch Weibo với một tin tức không mấy tích cực.

Cụ thể, mới đây, trên Douyin lan truyền một đoạn video clip với nội dung chưa được kiểm chứng liên quan đến nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời - Song Joong Ki và Song Hye Kyo. 

Song Hye Kyo lọt top hot search Weibo vì tin đồn ngoại tình Ảnh 1

Nội dung đoạn clip được lan truyền trên Douyin nói về việc Song Joong Ki bắt gặp Song Hye Kyo đang ở cùng một người đàn ông lạ tại phòng tân hôn của cặp đôi. Theo đó, Song Joong Ki quá uất ức khi biết mình bị vợ cắm sừng nên đã ly hôn. Được biết, các diễn viên liên quan vẫn chưa lên tiếng bác bỏ thông tin mà đoạn clip trên Douyin đăng tải.

Song Hye Kyo lọt top hot search Weibo vì tin đồn ngoại tình Ảnh 2

Những tưởng mọi việc sẽ dừng lại ở một đoạn clip không rõ nguồn gốc trên, nhưng dư dân mạng Trung Quốc vì tò mò nên đã tràn sang Weibo "hóng hớt" làm cái tên của Song Hye Kyo vụt lên top 1 hot search trong vòng "một nốt nhạc". 

Song Hye Kyo lọt top hot search Weibo vì tin đồn ngoại tình Ảnh 3

Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận xoay quanh vụ việc trên. Theo đó, phần đông công chúng chỉ trích những cá nhân để lại bình luận tiêu cực xoay quanh vụ việc trên. Bởi thông tin này chưa được kiểm chứng nên chưa thể xác nhận ai đúng ai sai. 

Thêm nữa, nguyên nhân ly hôn là chuyện riêng tư của cặp đôi nên khán giả cho rằng nếu họ không tiết lộ thì cũng không nên đồn đoán làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Song Hye Kyo lọt top hot search Weibo vì tin đồn ngoại tình Ảnh 4

Sau cuộc hôn nhân gây nhiều tiếc nuối, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều chưa công khai đối tượng mới. Sắp tới đây, cặp đôi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với các dự án truyền hình được đầu tư quy mô lớn. Trong khi Song Joong Ki được chờ đợi với phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt thì Song Hye Kyo hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt với The Glory.

Xem thêm tại: Hyun Bin tự hào ra mặt khi nhắc lại dự án đóng cùng Son Ye Jin trên truyền thông

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN