Phim Ảnh

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim sắp tới của đài SBS 'Now We Are Breaking Up' đã phát hành một video nổi bật mới! 'Now We Are Breaking Up' là kiểu tình yêu người lớn cảnh báo nhiều cảnh 19+

Now, We Are Breaking Up tung đoạn giới thiệu nóng bỏng 

Now We Are Breaking Up - Bây giờ chúng ta đang chia tay là một bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực vững chắc, trong khi Jang Ki Yong sẽ vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 1
Bộ phim sắp công chiếu Now, We Are Breaking Up 

Đoạn giới thiệu mới bắt đầu bằng một đêm tiệc xa hoa trong đó Ha Young Eun gặp Yoon Jae Guk. Cô ấy nói với anh ấy, "Tôi không phải Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo)." Yoon Jae Guk mỉm cười khi trả lời, "Tôi biết, Ha Young Eun.".  Đoạn clip tiếp tục làm nổi bật cuộc sống bận rộn của Ha Young Eun trong vai một nhà thiết kế thời trang thành công và Yoon Jae Guk trong vai một nhiếp ảnh gia lành nghề, sống cuộc sống tự do.

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 2
Dàn cast chính của phim 

Xem thêm: Hé lộ hình ảnh phim 'Now, We Are Breaking Up': Song Hye Kyo và Jang Ki Yong nhìn nhau cực tình

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 3
Song Hyo Kyo vào vai nhà thiết kế Ha Young Eun 

Tiếp theo, bộ phim giới thiệu nhân vật Hwang Chi Sook, người nói, “Đàn ông? đúng rồi, tôi khát khao đàn ông. " Hwang Chi Sook là tổng giám đốc của nhóm thiết kế, người luôn khao khát tình yêu và là người luôn “ghen tị và đố kị” với Ha Young Eun. Sau khi Yoon Jae Guk đỡ cô ta khi cô ta sắp ngã, Hwang Chi Sook phải lòng và tin nhầm anh là Seok Do Hoon (Kim Joo Heon).

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 4
Jang Ki Yong vào vai nhiếp ảnh gia Hwang Chi Sook

Tuy nhiên, khi Hwang Chi Sook đi tìm Seok Do Hoon, cô ấy ngạc nhiên khi phát hiện anh ta không phải là anh chàng ga lăng đã đỡ mình hôm đó.  Cô ấy nhận xét một cách khinh thường, "Seok Do Hoon không có phẩm chất này." Seok Do Hoon là bạn cùng nhà của Yoon Jae Guk và là CEO của Vision PR. Anh ấy là một người có kỹ năng nổi tiếng trong ngành PR (quan hệ công chúng).

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 5

Mặc dù Ha Young Eun và Hwang Chi Sook là bạn bè, bộ phim cũng cho thấy một số bất hòa giữa hai người. Hwang Chi Sook hét lên, "Tôi là tiền bối của cô tại nơi làm việc," và Ha Young Eun trả lời, "Vâng, Cô là tiền bối của tôi tại nơi làm việc, vì vậy hãy hành động như vậy đi". 

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 6

Cuối cùng, bộ phim giới thiệu nhân vật Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo), một người bạn thân thời trung học khác của Ha Young Eun. Jeon Mi Sook từ bỏ sự nghiệp người mẫu để kết hôn với Kwak Soo Ho (do Yoon Na Moo thủ vai) và ở nhà nuôi dạy con cái. Điều tồi tệ là cô ấy càng ngày trông càng già nua và xấu xí, còn chồng cô ấy thì ngoại tình với người phụ nữ khác. Quá đau khổ Mi Sook đã tự tử thế nhưng rất may là Ha Young Eun đã kịp thời đưa cô tới bệnh viện. 

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 7

Xem thêm: Song Hye Kyo đẹp đôi bên 'tình trẻ' Jang Ki Yong hơn cả chồng cũ Song Joong Ki

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 8
Kim Joo Heon 

Đoạn video tiếp tục miêu tả cảnh Ha Young Eun và Yoon Jae Guk bị cuốn hút vào nhau khi Ha Young Eun kể lại, “Tôi đã gặp một người. Tôi đã yêu một người. Tình yêu đó đã tạo nên một con đường, và tôi đã bước đi con đường đó trước mặt tôi với tình yêu đó. Đó là ý nghĩa để tình yêu được kết nối, ngoại trừ việc chúng ta không thể ở bên nhau ”.

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong và có thứ tình yêu gọi là chia tay trong 'Now We Are Breaking Up' Ảnh 9
Song Hyo Kyo và tình trẻ kém 12 tuổi 

Bộ phim sẽ là một bản tình ca mùa thu đầy lãng mạn nhưng cũng dự đoán nhiều thương đau, Ha Young Eun và Hwang Chi Sook yêu nhau say đắm nhưng lại lựa chọn Now, We Are Breaking Up. Hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim vào ngày 12/11 nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất