Phim Ảnh

Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin

Minh Hy
Chia sẻ

Song Hye Kyo, IU,... là những diễn viên có mặt trong top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023.

Vừa qua, Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE) đã công bố kết quả khảo sát Xu hướng Hallyu tại nước ngoài năm 2023. Cuộc khảo sát được bình chọn từ 26 quốc gia với 25000 người tham gia, thời gian khảo sát từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2022. Kết quả Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023 đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Không nằm ngoài dự đoán, đứng đầu BXH lần này không ai khác chính là Song Hye Kyo. Thành công của siêu phẩm The Glory - Vinh Quang Trong Thù Hận đã giúp tên tuổi nữ diễn viên nổi tiếng ngày càng được yêu thích và biết đến nhiều hơn trên thế giới. Cô cũng là cái tên hiếm hoi liên tiếp lọt top 5 của BXH này từ năm 2018 đến nay. Điều đó đã cho thấy tầm ảnh hưởng và sức hút của Song Hye Kyo lớn đến nhường nào.

Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin Ảnh 1

Ngôi vị á quân thuộc về "tình đầu quốc dân" - Bae Suzy. Sức hút của bộ phim Anna lên sóng năm 2022 không chỉ khẳng định diễn xuất ngày càng tiến bộ của sao nữ nổi tiếng, mà còn giúp cô nhận được thêm nhiều hơn tình yêu thương của khán giả.

Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin Ảnh 2

Ba thứ hạng còn lại của top 5 lần lượt thuộc về Lee Ji Eun (IU), Jung Ho Yeon và Jun Ji Hyun. Cả ba nữ diễn viên nổi tiếng đều được nhận xét là vô cùng xứng đáng với vị trí này. Đặc biệt, mặc dù đã khá lâu không ra mắt dự án mới, nhưng sự có mặt của "chị đại" Jun Ji Hyun ở hạng 5 đã khiến cho những người hâm mộ yêu mến cô nàng vô cùng tự hào. Đây cũng như một lời khẳng định địa vị của cô trong lòng khán giả trên khắp thế giới.

Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin Ảnh 3
Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin Ảnh 4
Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin Ảnh 5

Một cái tên khác cũng nhận được sự quan tâm của khán giả khi xếp ở vị trí thứ 6 đó chính là Son Ye Jin. Mặc dù không lọt top 5 nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới, nhưng đây vẫn được xem là một kết quả đáng mừng với những fan yêu mến cô. Sau khi kết hôn cùng Hyun Bin và đón con trai đầu lòng, "bà mẹ bỉm sữa" đã giành toàn bộ thời gian để chăm sóc, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Khán giả tin rằng, nữ diễn viên nổi tiếng sẽ sớm lấy lại được vị thế khi quay trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Top 5 diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại nước ngoài năm 2023: Song Hye Kyo hạ đo ván Son Ye Jin Ảnh 6

BXH NỮ DIỄN VIÊN HÀN QUỐC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT:

1. Song Hye Kyo.

2. Bae Suzy.

3. Lee Ji Eun (IU).

4. Jung Ho Yeon.

5. Jun Ji Hyun.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên trong thời gian tới.

Xem thêm: Khán giả bất ngờ đồng loạt quay lưng với Triệu Lộ Tư, nguyên nhân giống hệt Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất