Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Song Hye Kyo gặp trở ngại lớn trước ngày quay lại đóng phim

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Phim mới The Glory của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun sẽ bị giới hạn độ tuổi khi phát sóng.

Đường đua phim Hàn nửa cuối năm 2022 quy tụ rất nhiều tác phẩm hay và hấp dẫn. Trong số đó, dự án The Glory do Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đóng chính là một trong những bộ phim được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. 

Mới đây, dịch vụ phát trực tuyến Netflix đã đưa ra công bố, bộ phim The Glory thuộc thể loại u tối (dark), drama (Kịch tính), revenge (trả thù). Bên cạnh đó, phim sẽ bao gồm các yếu tố ngôn từ, bạo lực, hút thuốc, tình dục và sẽ gắn mác C18 khi công chiếu. Điều này đồng nghĩa với việc phim mới của Song Hye Kyo sẽ giới hạn độ tuổi người xem và có những quy định khắt khe ở khâu kiểm duyệt cũng như đưa hình ảnh, nội dung đến khán giả xem đài.

Song Hye Kyo gặp trở ngại lớn trước ngày quay lại đóng phim Ảnh 1

Được biết, The Glory có nội dung xoay quanh cuộc báo thù của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) từng ước mơ trở thành một kiến trúc sư, nhưng cô lại sớm bỏ học từ cấp 3 vì bị bạo lực học đường. 

Căm hận những kẻ đã bắt nạt mình, cô chờ đợi nhiều năm cho một kế hoạch trả thù. Khi kẻ đó đã kết hôn và có con vào tiểu học, Moon Dong Eun trở thành giáo viên để tiếp cận đứa trẻ. Một câu chuyện buồn và đen tối bắt đầu từ cuộc trả thù khủng khiếp dành cho kẻ gây ra tội ác và kẻ dửng dưng đứng nhìn cũng ập đến.

Song Hye Kyo gặp trở ngại lớn trước ngày quay lại đóng phim Ảnh 2

Có thể thấy đây là lần đầu tiên trong suốt những năm làm nghề, Song Hye Kyo thử sức với vai diễn có nội tâm phức tạp. Chính bản thân cô cũng từng chia sẻ rằng: "Đây là lần đầu tiên tôi thử sức thể loại này. Một cảm giác mới lạ với bộ phim đề tài báo thù. Cả màu sắc và nhân vật đều đối lập với những gì tôi từng làm đến nay. 

Tôi mong muốn được thể hiện những biểu cảm và cảm xúc mới của mình. Tôi chưa bao giờ bắt đầu làm công việc nào với suy nghĩ bản thân có thể làm tốt vì mình đã làm việc này nhiều lần. Dù đóng phim đã lâu nhưng vẫn thấy hồi hộp".

Song Hye Kyo gặp trở ngại lớn trước ngày quay lại đóng phim Ảnh 3

The Glory dự kiến lên kệ Netflix vào cuối năm nay. Có thông tin cho rằng 8 tập của mùa 1 sẽ ra mắt vào ngày cuối cùng trong năm, ngày 31.12.

Xem thêm: Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Hyun Bin: Chồng chị Son Ye Jin sao đen nhẻm thế này!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ