Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Song Hye Kyo bị 'tóm sống' đi hẹn hò với Lee Min Ho, địa điểm rất lãng mạn?

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Một bức ảnh của Song Hye Kyo và Lee Min Ho vừa được netizen lan truyền với nhiều lượt bàn tán.

Lee Min HoSong Hye Kyo là một trong những cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiều nhất ở Hàn Quốc. Cả hai đều sở hữu địa vị vững chắc trong giới, giá trị thương mại và tài nguyên phim ảnh luôn ở hàng top. 

Nguyên nhân khiến Lee Min Ho được ghép đôi với đàn chị là bởi nam diễn viên từng khẳng định Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng của mình. Đồng thời, ông hoàng châu Á cũng thể hiện sự mong ngóng ngày được “nên duyên” với tiền bối trên màn ảnh. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi được 2 bức ảnh được cho là của cả hai đang hẹn hò, chỉ là đổi góc chụp.

Song Hye Kyo bị 'tóm sống' đi hẹn hò với Lee Min Ho, địa điểm rất lãng mạn? Ảnh 1
Song Hye Kyo bị 'tóm sống' đi hẹn hò với Lee Min Ho, địa điểm rất lãng mạn? Ảnh 2

Theo đó, cư dân mạng soi được Lee Min Ho vừa đăng tải loạt hình ảnh hậu trường trong buổi chụp hình của mình lên trang cá nhân. Đáng nói là địa điểm mà Lee Min Ho có mặt để chụp hình rất giống với bộ hình trên tạp chí Harper’s Bazzaar của Song Hye Kyo. Cũng vì lý do này mà cư dân mạng nghi ngờ cả hai đã bí mật hẹn hò, nhưng chưa tiện công khai.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc các nghệ sĩ xuất hiện trong cùng 1 sự kiện, hay đến chụp studio là quá bình thường nên không thể quy chụp Song Hye Kyo và Lee Min Ho đang hẹn hò.

Song Hye Kyo bị 'tóm sống' đi hẹn hò với Lee Min Ho, địa điểm rất lãng mạn? Ảnh 3

Được biết trong thời gian tới, Lee Min Ho sẽ cho ra mắt 2 bộ phim truyền hình, đó là Ask The Stars, đóng cùng Gong Hyo Jin và Pachinko phần 2. Còn đối với Song Hye Kyo, cô vẫn chưa đưa ra sự lựa chọn chính thức cho màn tái xuất sau The Glory. Trước đó, có thông tin cô từ chối kịch bản The Price Of Confession vì không tìm được tiếng nói chung với nhà sản xuất.

Xem thêm: Song Hye Kyo bị so sánh có nét phu thê với Lee Min Ho, chuyện gì đây?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ