Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Song Hye Kyo bị netizen mỉa mai để bạn diễn gánh 'còng lưng' trong phim mới

Minh Hy
Copy Link
Chia sẻ

Song Hye Kyo và Lee Do Hyun cùng tham gia trong tác phẩm mới nhất về đề tài báo thù đầu tiên của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời - Kim Eun Sook.

The Glory đánh dấu sự tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook sau 6 năm kể từ bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời.

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố dàn cast chính của bộ phim gây nên nhiều bất ngờ và hào hứng cho khán giả xem đài. Tham gia cùng Song Hye Kyo trong The Glory còn có sự góp mặt của các diễn viên: Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon, Yeom Hye Ran, Park Sung Hoon và Jung Sung Il.

Song Hye Kyo bị netizen mỉa mai để bạn diễn gánh 'còng lưng' trong phim mới Ảnh 1

Đặc biệt, sự xuất hiện của nam diễn viên trẻ Lee Do Hyun trong vai trò nam chính đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra lo lắng "vợ cũ" của Song Joong Ki sẽ bị "lép vế" trước bạn diễn kém tuổi:

- Lee Do Hyun diễn đỉnh lắm luôn. U mê từ đợt Khách Sạn Ánh Trăng đến giờ. Vớ vẩn anh lại còn phải gánh cả chị Song cũng nên.

- Ôi khéo Lee Do Hyun gánh còng lưng Song Hye Kyo mất. 

- Thấy Lee Do Hyun là thấy yên tâm phần nào rồi. Mong tác phẩm lần này của Song Hye Kyo không flop thảm thương như mấy phim vừa rồi.

- Diễn xuất của Lee Do Hyun thì khỏi phải bàn rồi, chỉ mong lần này Song Hye Kyo sẽ đột phá thôi. 

Song Hye Kyo bị netizen mỉa mai để bạn diễn gánh 'còng lưng' trong phim mới Ảnh 2

The Glory là câu chuyện kể về cuộc đời của một người phụ nữ tên Moon Dong Eun, người có cuộc đời và linh hồn bị xé nát trong thời trẻ, khi cô trở thành nạn nhân của vụ bắt nạt học đường kinh hoàng. Sau đó, Moon Dong Eun thề sẽ cống hiến cuộc đời mình để trả thù những kẻ bắt nạt đã phá hoại tuổi thơ của cô.

Đảm nhận một nhân vật khác biệt hoàn toàn so với những lần xuất hiện trước đây, nhiều khán giả kỳ vọng The Glory sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau những dự án không mấy thành công thời gian qua.

Xem thêm Kim Tae Ri - So Ji Sub đối đầu kịch tính trong phim mới

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ