Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) tập 11: Son Yi Seo nức nở 'em yêu anh! Em yêu anh thật lòng' với Park Sae Ro Yi

Kim Oanh
Chia sẻ

Ở Preview tập 11 Itaewon Class hé lộ những đoạn phim ‘ngược đến đau lòng” giữa Son Yi Seo và Park Sae Ro Yi. Phân đoạn cô gái bé nhỏ Yi seo nức nở thổn thức nói lên tiếng lòng của mình lại khiến cho Park Sae Ro Yi lại khó xử đến thế.

Preview tập 11 Itaewon Class

Ở tập 10 Itaewon Class Tình cảm của cặp đôi chính đang dần nảy nở ở và Yi Seo càng ngày càng chiếm vị trí lớn trong trái tim Sae Ro Yi. Sự trưởng thành và bản lĩnh của Yi Seo đã khiến cho Park Sae Ro Yi ngày càng tin tưởng và cho cô cùng đồng hành với anh. Tưởng như vậy đã là an bài cho tình cảm của cô gái Yi Seo, không cần lớn lao chẳng cần to tát cô chỉ cần anh lo lắng và quan tâm cô như vậy là đủ.

Son Yi Seo bị khó xử khi Jang Geun Soo Hỏi Park Sae Ro Yi nghĩ gì về cô?

Son Yi Seo bị khó xử khi Jang Geun Soo Hỏi Park Sae Ro Yi nghĩ gì về cô?

Son Yi Seo bỏ chạy

Son Yi Seo bỏ chạy

Khán giả phần thêm yêu cái cách mà Sae Ro Yi quan tâm và xót xa cô khi cô bị Jang Geun Won đánh, người ta càng thêm khẳng định rằng Sae Ro Yi đã bắt đầu rung động với cô? Thế nhưng ở Preview tập 11 Itaewon Class thì lại là một dấu chấm hỏi cho những xúc cảm ấy là gì? Cảm xúc ấy của Ro Yi không như mong đợi của Yi Seo và cũng không như kỳ vọng của khán giả.

Park Sae Ro Yi " Cô là cô gái thông minh, sao cô lại hành xử như một con nít"

Park Sae Ro Yi ” Cô là cô gái thông minh, sao cô lại hành xử như một con nít”

Phần đông khán giả yêu Itaewon Class cho rằng “ Tình cảm của Park Sae Ro Yi là chưa đủ lớn, chưa thể gọi là tình yêu, anh đang chơi vơi giữa 2 dòng cảm xúc, chỉ là thương, chỉ là yêu mến Yi Seo như một người em gái”. Phải chăng Yi Seo đã quá bồng bột, khi thốt lên “Em yêu anh, Em yêu anh thật lòng” với Park Yi Seo.

Son Yi Seo " Em yêu anh"

Son Yi Seo ” Em yêu anh”

Son Yi Seo " Em yêu anh thật lòng"

Son Yi Seo ” Em yêu anh thật lòng”

Phân cảnh đó, thực sự khiến người ta đau lòng, tại nhà Danbam khi Jang Geun Soo hỏi “Anh đã từng xem Son Yi Seo là phụ nữ chưa?”. Một thoáng phân vân, Park Sae Ro Yi đã phủ nhận cô, điều đau lòng hơn là trước mặt có Oh Soo Ah. Hình như cả thế giới đều coi cô là một đứa trẻ đang “dậy thì trong tình yêu”, cảm thấy bị xấu hổ Yi Seo đã bỏ chạy.

Park Seae Ro Yi không biết đã vô tình làm cô tổn thương

Park Seae Ro Yi không biết đã vô tình làm cô tổn thương

Park Sae Ro Yi đã đuổi theo Yi Seo, vì bản thân anh không biết đã vô tình chạm vào sự tổn thương trong cô, “ Cô là cô gái thông mình mà, sao cô lại hành xử như một đứa con nít vậy?”…Không kiềm chế được cảm xúc, không thể nhẫn nhịn thêm nữa Son Yi Seo nức nở thốt lên “Em yêu anh, Em yêu anh là thật lòng”. Không phải điều đó đã quá rõ rồi sao Park Sae Ro Yi, anh giả vờ không thấy hay ngây ngô không hiểu. Phải để cô nói ra, để cô phải khóc và sự thật là những gì cô làm cho anh chỉ là vì yêu anh mà thôi.

Rồi SOn Yi Seo có được hồi đáp tình yêu?

Rồi Son Yi Seo có được hồi đáp tình yêu ? ai mới chân ái của đời cô

Son Yi Seo đúng kiểu cô gái mạnh mẽ, ngổ ngáo và chẳng sợ bất cứ điều gì trên đời nhưng lại vì một người hi sinh đi cả một thanh xuân đầy những khát vọng để mắc vào một mớ bòng bong với Park Sae Ro Yi. Tham gia vào kế hoạch trả thù và chấp nhận là bạn đồng hành với Park Sae Ro Yi nó là quá sức với một cô gái mới tròn đôi mươi. Tất cả chẳng phải là vì yêu, mà hi sinh mà thấu hiểu hay sao?

“Bao năm cục súc với thiên hạ, này vì một người dịu dàng hết cả thanh xuân” Son Yi Seo chưa bao giờ thấy mình bất lực và yếu đuối nhất trong khoảnh khắc ấy, khoảng khắc cô đánh mất đi cả sự tự tin mà tự ti chỉ vì một lời nói.

Kang MIn Jung sẽ là người hỗ trợ tiếp sức cho Park Sae Ro Yi

Kang Min Jung sẽ là người hỗ trợ tiếp sức cho Park Sae Ro Yi

Rồi tình cảm của họ sẽ đi về đâu? Trong tập 11 Tầng lớp Itaewon sẽ là dấu chấm hỏi lớn cho chuyển biến tình cảm của hai nhân vật chính. Song hành là kế hoạch trả thù của Park Sae Ro Yi bắt đầu đảo chiều, kế hoạch lật đổ chủ Jang Dae Hee thất bại, Park Sae Ro Yi rất suy sụp nhưng anh đã có bạn đồng hành là Giám Đốc tiếp Kang Min Jung “Đưa tay đây, Để tôi truyền gậy tiếp sức cho cậu, phải thắng đấy, Park Sae Ro Yi”

Ở tập 11 Itaewon Class, tình tiết bất ngờ Jang Geun Soo nghỉ việc tại Danbam và về Jangga để tiếp quản công việc. Sau khi Jang Geun Won được bố để tiễn vào tù thì tư cách thừa kế duy nhất không còn, vậy Jang Geun Soo sẽ đứng phía bố mình hay sẽ đứng về phía Sae Ro Yi và người cậu thầm yêu Son Yi Seo. Lúc này với Geun Soo mới đúng cho câu nói “Bên tình bên hiếu bên nào nặng hơn”

Các diễn biến và những bình luận mới nhất sẽ được Saostar cập nhật liên tục, các bạn cùng theo dõi nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

Thiết kế

Kim Oanh

Video

Youtube

BÌNH LUẬN