Phim Ảnh

Phim Ảnh

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Kết quả bình chọn cho hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" giải thưởng "APAN 2020" đã được tiết lộ.

Vào lúc 14h chiều (KST) ngày 27/11, cuộc bình chọn cho các hạng mục giải thưởng tại Giải Ngôi sao APAN (APAN Star Awards) năm 2020 chính thức khép lại. 

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 1

Được biết, sự kiện do Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc tổ chức, nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc và đóng góp to lớn của các nghệ sĩ trong lĩnh vực phim truyền hình. APAN Star Awards tổ chức hàng năm kể từ năm 2012 như một phần của Liên hoan phim truyền hình Daejeon.

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 2

Theo kết quả bình chọn bỏ phiếu công khai, Seo Ye Ji đã đạt được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất khi thu về 50,55% lượt bình chọn. 

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 3
Seo Ye Ji.
Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 4
Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 5

Trong năm 2020, Seo Ye Ji trở thành tâm điểm gây sốt Châu Á với vai diễn có tính cách cá tính, mạnh mẽ, sang chảnh và "không sợ trời không sợ đất" trong drama Điên thì có sao đài tvN. Qua đó, tên tuổi của "điên nữ" 30 tuổi đã được biết đến nhiều hơn, tăng dần độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng.

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 6

Đứng hạng hai thuộc về "tình đầu quốc dân" Son Ye Jin với 42,36% phiếu bầu. Mặc dù bị tuột mất chiếc cúp trong hạng mục bình chọn từ dân mạng, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ mang về cho mình những giải thưởng xứng đáng hơn. Trên thực tế, Son Ye Jin vốn đã trở thành ngôi sao hàng đầu và đề cử giải thưởng của cô sẽ được đánh giá, nhận xét bởi giới chuyên môn.

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 7
Son Ye Jin.

Năm 2020, Son Ye Jin đã gây sốt trong drama Hạ cánh nơi anh đài tvN, bén duyên cùng Hyun Bin. Mức độ nổi tiếng của phim vượt ra ngoài thế giới. Tại giải thưởng nghệ thuật Baeksang, cô đã nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất,Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Seoul International Drama Awards lần thứ 15.

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 8
Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 9

Hạng 3 trong danh sách thuộc về Kim Go Eun với 3,3%. Trong năm nay, Kim Go Eun đã tham gia đóng vai chính trong drama Quân vương bất diệt đài SBS, cùng Lee Min Ho. Mặc dù bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, với dàn cast "toàn sao" hàng đầu, cũng như biên kịch và đạo diễn nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc, song vẫn nhận phải phản hồi tiêu cực từ công chúng.

Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 10
Kim Go Eun.
Son Ye Jin vụt mất giải thưởng 'APAN 2020' vào tay Seo Ye Ji Ảnh 11

Theo dự kiến, APAN Star Awards 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 29/11 tại Hội trường Hòa bình Đại học Kyunghee.

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN