Phim Ảnh

Son Ye Jin tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng

Thanh Hải
Chia sẻ

Son Ye Jin tiết lộ mối quan hệ của mình với bố mẹ chồng.

Hyun Bin – Son Ye Jin là cặp đôi quyền lực của màn ảnh Hàn. Mọi thông tin xoay quanh gia đình nhỏ này đều được người hâm mộ hết sức quan tâm. Mới đây, Son Ye Jin đã có những tiết lộ về mối quan hệ của cô và bố mẹ chồng.

Son Ye Jin tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng Ảnh 1

Theo đó, ngay từ khi mới yêu nhau, mối quan hệ của ngọc nữ màn ảnh và Huyn Bin đã nhận được sự ủng hộ của gia đình. Nữ diễn viên cảm nhận mình được coi như một thành viên quan trọng dù chưa kết hôn. 

Sau khi kết hôn, Son Ye Jin tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất và dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm nhỏ. Nữ diễn viên chăm chỉ vào bếp chuẩn bị món ăn truyền thống cho bố mẹ chồng và cả ông xã Hyun Bin. Thậm chí nữ diễn còn chia sẻ: “Dạo này tôi thích nấu ăn, điều mà tôi chưa bao giờ thích. Tôi cảm thấy rất tự hào về bản thân”

Son Ye Jin tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng Ảnh 2
Son Ye Jin được gia đình chồng yêu quý và ủng hộ hết mình.

Ngược lại, mẹ chồng Son Ye Jin cũng thường xuyên chuẩn bị đồ ăn sẵn cho cô mang về nhà riêng. Tuy đây chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng cũng phần nào hé lộ mối quan hệ tốt đẹp giữa nữ diễn viên và bố mẹ chồng. Ngọc nữ màn ảnh Hàn luôn tự nhận mình là người may mắn vì có một người chồng yêu thương và gia đình chồng tâm lý, luôn ủng hộ con cái hết mình. 

Son Ye Jin tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng Ảnh 3
Cô nàng thường xuyên nấu đồ ăn mang sang nhà mẹ chồng và nhận lại những món mẹ đã làm sẵn. 

Hyun Bin – Son Ye Jin chính thức công khai hẹn hò sau khi đóng chung Hạ Cánh Nơi Anh. Cặp đôi nhanh chóng tổ chức đám cưới thế kỉ và nhận được sự yêu mến của nhiều người hâm mộ. Son Ye Jin đã dần tái xuất Kbiz hậu sinh quý tử đầu lòng và gây bất ngờ vì sắc vóc hoàn hảo. 

Xem thêm: Bạn trai Bạch Lộc thông báo phim mới nhưng fan vẫn thất vọng vì điều này

Trần Triết Viễn bất ngờ bị chê vì nhan sắc phổ thông

Mặt mộc của Bạch Lộc trong phim mới bị chê bai vì quá 'đàn ông'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin mới nhất