Phim Ảnh

Phim Ảnh

Son Ye Jin 'cặp kè' trai trẻ, dập tan tin kết hôn cùng Hyun Bin

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Yeon Woo Jin "rục rịch" tái xuất màn ảnh nhỏ, hợp tác cùng Son Ye Jin trong phim của biên kịch "Encounter".

Theo báo cáo độc quyền từ Joy News 24 vào đầu giờ chiều ngày 01/06, diễn viên Yeon Woo Jin sẽ thủ vai nam chính trong dự án phim truyền hình 39 đài JTBC. Nguồn tin cho biết, nam ngôi sao đã quyết định tham dự và đang thảo luận cho sản phẩm mới của mình.

Yeon Woo Jin.

Như vậy, Yeon Woo Jin không chỉ "bén duyên" cùng Son Ye Jin, mà còn hợp tác cùng Jeon Mi Do Ahn So Hee. Trước đó, bộ đã lên tiếng xác nhận góp mặt trong phim. Đại diện công ty quản lý của "tình đầu quốc dân" lên tiếng: "Cô ấy đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong '39' và đang tích cực xem xét lời đề nghị".

Jeon Mi Do.
Ahn So Hee.

39 là một bộ phim dài 12 tập kể về câu chuyện tình lãng mạn và cuộc sống đời thường của ba người bạn đang trên đà bước sang tuổi 40. Son Ye Jin đã được mời đóng vai Cha Mi Jo, người lớn lên trong một môi trường giàu có và bây giờ là bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Như đã tiết lộ vào tháng trước, Jeon Mi Do đang đàm phán để đóng vai giáo viên diễn xuất Jung Chan Young, cũng là bạn của Cha Mi Jo.

Son Ye Jin.

39 sẽ được viết bởi Yoo Young Ah, người đúng sau thành công của Encounter, Entertainer, và phim My Annoying Brother. Bên cạnh đó, đạo diễn bởi Kim Sang Ho, người gần đây đã làm việc trong Run On sẽ đứng sau chỉ đạo.

Theo dự kiến, 39 sẽ khởi quay vào nửa cuối năm nay và ngày phát sóng chính xác vẫn chưa được quyết định.

Thông tin về việc Yeon Woo Jin tham gia vào dự án phim mới của Son Ye Jin cũng như thời gian quay phim đã dập tan tin đồn kết hôn của "chị đẹp" và Hyun Bin. Cùng ngày, một nguồn tin phía Hoa ngữ cho rằng cặp đôi Hạ cánh nơi anh sẽ kết hôn vào đầu năm 2022. Thời gian tới họ sẽ chuẩn bị cho hôn lễ và Son Ye Jin cũng không xác nhận quay phim.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN