Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Sơn hà lệnh' mở liveshow: Vấp phải tranh cãi vì hình thức lấy vé

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Liveshow "Sơn hà lệnh" chưa diễn ra đã vấp phải những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Trần tình lệnh là một trong những tác phẩm phim thành công nhất trong năm 2019, không chỉ lượt rating cao mà mức độ phủ sóng của phim còn "leo trèo" đến những nước khác. Chính vì mức độ phủ sóng này, ê-kíp Trần tình lệnh đã bắt tay với các đơn vị truyền thông để cho ra mắt những liveshow và fan-meeting ở nước bạn. Tiêu ChiếnVương Nhất Bác - hai nam chính của Trần tình lệnh cũng nhờ thế nổi bật hơn rất nhiều, đây như "cú hích" cho sự nghiệp nghệ thuật của cả hai. 

Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng Trần tình lệnh sẽ không có ai "nối nghiệp" và nổi bật như người đi trước cho đến khi có sự xuất hiện của Sơn hà lệnh. Tác phẩm phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Sơn hà lệnh do Cung TuấnTrương Triết Hạn đóng chính đã mở ra một lối đi mới và khiến cho các nhà sản xuất thêm tự tin vào những bộ phim chuyển thể cùng thể loại. 

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Sơn hà lệnh sẽ mở liveshow trong thời gian sắp đến. Để nhận được tấm vé vào cổng, khán giả cần mua một số sản phẩm của những thương hiệu quy định, những khách hàng có số điểm tích lũy trong top 20 sẽ nhận được một tấm vé vào cổng trước ngày 01/05/2021. 

Hình thức mua hàng đổi vé này đã trở thành chủ đề thảo luận của cư dân mạng:

- Top 20 mới có vé, hay thật đó! Chưa biết thực hư ra sao nhưng show này biết kiếm tiền thật đấy. 

- Liveshow ấn định ngày rồi à, sao tôi không nghe bất kỳ thông tin chính thức gì hết vậy?

- Liveshow của 'Trần tình lệnh' cũng thế, tôi mua biết bao nhiêu chai dầu gội đầu để có tấm vé vào cổng.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN